service bg pc
service-megaphone
SMS Marketing (SMSMKT)
SMS Marketing
(SMSMKT)

SMS Marketing เครื่องมือทางการตลาดที่ทรงพลังสำหรับทุกธุรกิจ

SMS Marketing คือการทำการตลาดผ่านข้อความสั้น ๆ ทางโทรศัพท์มือถือ (SMS) ซึ่งการทำ SMS Marketing หรือที่เรียกกันในอีกชื่อว่า SMSMKT นี้ ทำให้ธุรกิจสามารถส่ง SMS ไปยังกลุ่มเป้าหมายได้โดยตรงและรวดเร็ว โดยไม่ต้องติดตั้งอุปกรณ์หรือซอฟต์แวร์ใด ๆ ธุรกิจเพียงลงทะเบียนกับผู้ให้บริการส่ง SMS ผ่านเว็บ จากนั้นกรอกข้อมูลกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการส่งข้อความ แล้วเลือกรูปแบบข้อความที่ต้องการส่ง พร้อมกำหนดช่วงเวลาในการส่งข้อความ ก็สามารถส่ง SMS ไปยังกลุ่มเป้าหมายได้ทันที

สำหรับจุดเด่นของ SMS Marketing นั้น ต้องบอกเลยว่าถึงแม้ SMS Marketing จะเป็นการตลาด SMS ที่มีมานานมากกว่า 20 ปี แต่ SMS Marketing ก็ยังได้รับความนิยมและเติบโตขึ้นอยู่ตลอดเวลา เนื่องจากมีส่วนช่วยในการส่งเสริมการขายและสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะส่ง SMS แจ้งโปรโมชั่น เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ แจ้งเตือนนัดหมาย อวยพรวันเกิด อัปเดตข่าวสาร หรือกิจกรรมที่กำลังจะมาถึง SMS Marketing ก็ถือเป็นเครื่องมือการตลาดที่ช่วยให้ธุรกิจทุกขนาดเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพภายใต้ต้นทุนที่ต่ำลงได้

Mobile SMS history
Special promotion for you Make your order today. Get a discount now.
On your birthday Receive special promotions from us.
“SMS Marketing
เครื่องมือการตลาดที่คุ้มค่า ลงทุนน้อย ได้ผลดี”

ทำ SMS Marketing กับ SMS2PRO ดีอย่างไร?

ด้วยความที่ SMS2PRO เป็นผู้ให้บริการส่ง SMS ผ่านเว็บที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยและมีตัวเลือกของการทำ SMS Marketing ด้วยราคาที่หลากหลาย พร้อมบริการที่ครบครัน ใช้งานง่าย คุ้มค่า และมีประสิทธิภาพสูง จึงทำให้ SMS2PRO เป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์สำหรับธุรกิจทุกขนาดที่ต้องการทำ SMS Marketing
icons-container

ทีม Support

SMS2PRO มีฝ่ายบริการลูกค้าและ IT Support ที่พร้อมให้คำปรึกษา และแก้ปัญหาตั้งแต่เวลา 08:00 - 24:00 น. ทุกวัน ซึ่งทีม Support ของ SMS2PRO มีจำนวนเพียงพอต่อการรองรับลูกค้า ทำให้ระยะเวลาในการตอบกลับลูกค้าของเรารวดเร็วที่สุด

ประโยชน์ของทีม Support ที่พร้อมให้บริการทุกวัน

 • ช่วยให้ธุรกิจสามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างรวดเร็วทันท่วงที
 • สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า
 • ช่วยให้ธุรกิจสามารถดำเนินงานได้อย่างราบรื่น
icons-container

ส่ง SMS เร็วเพียง 1 วินาที

ระบบการส่ง SMS ของ SMS2PRO มีประสิทธิภาพสูง สามารถส่ง SMS ไปยังผู้รับได้อย่างรวดเร็วเฉลี่ยเพียง 1 วินาที ทำให้การส่ง SMS Marketing เป็นไปอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ธุรกิจสามารถดำเนินไปได้อย่างราบรื่น

ประโยชน์ของการส่ง SMS อย่างรวดเร็ว

 • ช่วยให้ธุรกิจสามารถส่งข้อความถึงลูกค้าได้ทันเวลา เช่น แจ้งเตือนโปรโมชั่น แจ้งเตือนการนัดหมาย เป็นต้น
 • ช่วยให้ธุรกิจสามารถส่งข้อความถึงลูกค้าจำนวนมากในเวลาอันรวดเร็ว ประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่าย
 • ช่วยให้ธุรกิจสามารถสร้างความประทับใจที่ดีให้กับลูกค้า
icons-container

เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายกว่า 100K ราย

SMS2PRO สามารถส่ง SMS ถึงกลุ่มเป้าหมายได้สูงสุด 100,000 รายต่อครั้ง หลายเบอร์พร้อมกัน ในระเวลาเพียง 1 วินาที ช่วยให้ธุรกิจสามารถสื่อสารกับลูกค้าจำนวนมากในเวลาอันรวดเร็ว

ประโยชน์ของการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายกว่า 100K ราย

 • ช่วยให้ธุรกิจสามารถเข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น
 • ช่วยให้ธุรกิจสามารถเพิ่มยอดขายและสร้างรายได้
 • ช่วยให้ธุรกิจสามารถสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับแบรนด์
icons-container

ส่ง SMS ได้ทุกภาษาทั่วโลก

SMS2PRO รองรับการส่ง SMS มากกว่า 220 ภาษาทั่วโลก ช่วยให้ธุรกิจสามารถสื่อสารกับลูกค้าจากทั่วโลกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งนี้ระบบการส่ง SMS ของ SMS2PRO เชื่อมต่อโดยตรงกับ 3 เครือข่ายรายใหญ่ในไทย ได้แก่ AIS, TrueMove H และ Dtac ทำให้สามารถส่ง SMS ไปยังผู้รับได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวดเร็ว และครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย

ประโยชน์ของการส่ง SMS ได้ทุกภาษาทั่วโลก

 • ช่วยให้ธุรกิจมีโอกาสขยายฐานลูกค้าไปยังกลุ่มชาวต่างชาติเพิ่มมากขึ้น
 • ช่วยให้ธุรกิจสามารถเข้าถึงลูกค้าจากทั่วโลก
 • ช่วยให้ธุรกิจสามารถสร้างความประทับใจที่ดีให้กับลูกค้า
icons-container

ตรวจสอบผลลัพธ์ได้ทันที

SMS2PRO มีรายงานที่สามารถตรวจสอบผลลัพธ์การ ส่ง SMS ในแต่ละครั้งได้ทันที ช่วยให้ธุรกิจสามารถติดตามผลลัพธ์ของแคมเปญการตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยรายงานผลลัพธ์การใช้บริการ SMS Marketing ของ SMS2PRO จะแสดงข้อมูลต่าง ๆ อย่างละเอียด เช่น จำนวนข้อความที่ส่งออกไป จำนวนข้อความที่ส่งถึงผู้รับ เป็นต้น

ประโยชน์ของการตรวจสอบผลลัพธ์ได้ทันที

 • ช่วยให้ธุรกิจติดตามผลลัพธ์ของแคมเปญการตลาด SMS ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว
 • ช่วยให้ธุรกิจสามารถวัดผลลัพธ์ของแคมเปญการตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • ช่วยให้ธุรกิจสามารถปรับปรุงแคมเปญการตลาดให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
icons-container

การตลาดแบบเฉพาะบุคคล

ระบบการส่ง SMS ของ SMS2PRO รองรับการส่ง SMS แบบติดแท็กข้อมูลส่วนตัวของผู้รับ เช่น ชื่อ อีเมล วันเกิด อายุ เป็นต้น ช่วยให้ธุรกิจสามารถส่งข้อความถึงลูกค้าได้อย่างเฉพาะเจาะจง ซึ่งช่วยให้ลูกค้ารู้สึกพิเศษมากขึ้น ซึ่งจะส่งผลให้แคมเปญ SMS Marketing ของธุรกิจมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ประโยชน์ของการตลาดแบบเฉพาะบุคคล

 • ช่วยให้ธุรกิจสามารถส่งข้อความถึงลูกค้าได้อย่างตรงจุด
 • ช่วยให้ธุรกิจสามารถสร้างความประทับใจที่ดีให้กับลูกค้า
 • ช่วยเพิ่มโอกาสในการปิดการขายและเพิ่มโอกาสในการซื้อซ้ำ

ส่ง SMS เร็วเพียง 1 วินาที

ดูราคาและแพ็คเกจ

ข้อดีของบริการส่ง SMS Marketing

บริการ SMS Marketing คือเครื่องมือการตลาดที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจาก SMS Marketing มีข้อดีมากมายที่ช่วยให้ธุรกิจสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย กระตุ้นยอดขาย และสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและคุ้มค่าที่สุด
มือใหม่ก็โปรได้

มือใหม่ก็โปรได้

บริการ SMS Marketing มีขั้นตอนการใช้งานที่ง่าย ไม่ซับซ้อน แม้แต่มือใหม่ก็สามารถเริ่มต้นใช้งานได้ เพียงแค่มีฐานข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ของลูกค้า และข้อความที่ต้องการส่ง ก็สามารถส่ง SMS ไปยังกลุ่มเป้าหมายได้ทันที

ตัวอย่างเช่น ธุรกิจขนาดเล็กหรือธุรกิจStart-Up ที่เพิ่งเริ่มต้น ก็สามารถใช้บริการ SMS Marketing เพื่อแจ้งข่าวสารและโปรโมชั่นไปยังลูกค้าได้ โดยไม่จำเป็นต้องจ้างผู้เชี่ยวชาญมาช่วย

กระตุ้นยอดขาย

กระตุ้นยอดขาย

การตลาด SMS หรือ SMS Marketing เป็นเครื่องมือทางการตลาดที่มีประสิทธิภาพอย่างมากในการกระตุ้นยอดขาย โดยบริการนี้สามารถที่จะนำเสนอโปรโมชั่น ส่วนลด หรือสิทธิพิเศษต่าง ๆ ไปยังกลุ่มเป้าหมายได้โดยตรง ทำให้ลูกค้ามีโอกาสตัดสินใจซื้อสินค้าหรือบริการได้ง่ายขึ้น

ตัวอย่างเช่น ธุรกิจค้าปลีกสามารถส่ง SMS Marketing เพื่อแจ้งโปรโมชั่นลดราคาสินค้า หรือธุรกิจร้านอาหารสามารถส่ง SMS Marketing เพื่อแจ้งส่วนลดค่าอาหาร เป็นต้น

รายงานผลแบบ Real-time

รายงานผลแบบ Real-time

บริการ SMS Marketing มีระบบรายงานผลแบบ Real-time ช่วยให้ธุรกิจสามารถติดตามผลลัพธ์ของแคมเปญการตลาด SMS ได้ทันที เช่น จำนวน SMS ที่ส่งถึงผู้รับ และอัตราการคลิกลิงก์ เป็นต้น

ตัวอย่างเช่น ธุรกิจสามารถติดตามได้ว่า SMS Marketing แคมเปญล่าสุดของตนมีจำนวน SMS ที่ส่งไปกี่ข้อความ และมีผู้คลิกลิงก์กี่คน เพื่อนำไปปรับปรุงแคมเปญการตลาดครั้งต่อไปให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

ตรงกลุ่มเป้าหมาย

ตรงกลุ่มเป้าหมาย

SMS Marketing สามารถส่งข้อความไปยังกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงจุดและมีประสิทธิภาพ โดยการแบ่งกลุ่มเป้าหมายตามปัจจัยต่าง ๆ เช่น ชื่อ อีเมล วันเกิด อายุ ความสนใจ หรือพฤติกรรมการซื้อสินค้า

ตัวอย่างเช่น ธุรกิจสามารถแบ่งกลุ่มเป้าหมายตามอายุ เช่น กลุ่มเป้าหมายอายุ 20-30 ปี กลุ่มเป้าหมายอายุ 30-40 ปี หรือจะแบ่งกลุ่มเป้าหมายตามความสนใจ เช่น กลุ่มเป้าหมายที่ชอบท่องเที่ยว กลุ่มเป้าหมายที่ชอบช้อปปิ้ง เป็นต้น

เพิ่มอัตราการคลิก (CTR) ให้กับ URL สูงสุด 19%

เพิ่มอัตราการคลิก (CTR) ให้กับ URL สูงสุด 19%

การใส่ลิงก์ไปยังเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของคุณในข้อความที่ทำการตลาด SMS จะช่วยให้ธุรกิจเพิ่มอัตราการคลิก (CTR) ได้ โดยสถิติพบว่า SMS Marketing สามารถเพิ่มอัตราการคลิกให้กับ URL ได้สูงสุดถึง 19%

ตัวอย่างเช่น ธุรกิจสามารถใส่ลิงก์ไปยังเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของตนเองใน SMS Marketing เพื่อเชิญชวนลูกค้าให้เข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน

ต้นทุนต่ำ

ต้นทุนต่ำ

บริการส่งข้อความ SMS Marketing เป็นช่องทางการตลาดที่มีต้นทุนต่ำเมื่อเทียบกับช่องทางการตลาดอื่น ๆ เช่น Facebook Ads หรือ Google Ads ซึ่งช่วยให้ธุรกิจสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในการโฆษณาในช่องทางต่างๆ ได้ ทั้งนี้แพ็คเกจการทำ SMS Marketing ราคาก็มีให้เลือกหลากหลาย โดยแต่ละราคาก็จะมีข้อแตกต่างกันตามแต่สิ่งที่ธุรกิจต้องการ

ตัวอย่างเช่น ธุรกิจสามารถส่ง SMS Marketing เพื่อแจ้งข่าวสารและโปรโมชั่นไปยังลูกค้า โดยเสียค่าใช้จ่ายไม่ถึง 1 บาทต่อข้อความ

การผสมผสานการตลาด SMS เข้ากับกลยุทธ์การตลาด

ถึงแม้การทำ SMS Marketing จะช่วยให้ธุรกิจสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย กระตุ้นยอดขาย และสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าได้ แต่อย่างไรก็ตาม การตลาด SMS เพียงอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอที่จะสร้างผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ดังนั้น ธุรกิจจึงควรพิจารณานำ SMS Marketing ไปผสมผสานกับกลยุทธ์การตลาดอื่น ๆ เพื่อให้ผลลัพธ์ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม

ทำ SMS Marketing ร่วมกับการตลาดออนไลน์

ธุรกิจสามารถส่ง SMS Marketing เพื่อแจ้งโปรโมชั่นหรือส่วนลดไปยังกลุ่มเป้าหมาย จากนั้นสามารถติดตามผลลัพธ์ของแคมเปญการตลาด SMS ผ่านเครื่องมือวัดผล เช่น Google Analytics เพื่อนำไปปรับปรุงแคมเปญการตลาดครั้งต่อไป

ทำ SMS Marketing ร่วมกับการตลาดออฟไลน์

ธุรกิจสามารถส่ง SMS Marketing เพื่อเชิญชวนลูกค้าเข้าร่วมงานอีเวนต์หรือโปรโมชั่นพิเศษ จากนั้นสามารถติดตามผลลัพธ์ของแคมเปญการตลาด SMS ผ่านระบบลงทะเบียนหรือระบบคูปอง เพื่อประเมินจำนวนลูกค้าที่เข้าร่วมงานหรือจำนวนลูกค้าที่ใช้โปรโมชั่น

ทำ SMS Marketing ร่วมกับการตลาดผ่านโซเชียลมีเดีย

ธุรกิจสามารถส่ง SMS Marketing เพื่อแจ้งข่าวสารหรือข้อมูลที่น่าสนใจไปยังกลุ่มเป้าหมาย จากนั้นสามารถติดตามผลลัพธ์ของแคมเปญการตลาด SMS ผ่านระบบตอบกลับอัตโนมัติ (Chatbot) ที่ธุรกิจใช้งานอยู่ เพื่อพูดคุยกับลูกค้าและตอบคำถามต่าง ๆ ของลูกค้า
นอกจากนี้การผสมผสานการทำ SMS Marketing หรือการตลาด SMS เข้ากับกลยุทธ์การตลาดอื่น ๆ ยังช่วยให้แต่ละธุรกิจได้รับประโยชน์อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

เพิ่มโอกาสในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย

SMS Marketing สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้โดยตรง แต่อาจเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ไม่ครอบคลุมทุกกลุ่ม ดังนั้น การผสมผสานการตลาด SMS เข้ากับกลยุทธ์การตลาดอื่น ๆ เช่น การตลาดออนไลน์ จะช่วยให้ธุรกิจสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ครอบคลุมมากขึ้น

เพิ่มประสิทธิภาพในการกระตุ้นยอดขาย

SMS Marketing สามารถใช้ในการกระตุ้นยอดขายได้ เช่น การส่งโปรโมชั่น ส่วนลด หรือสิทธิพิเศษต่าง ๆ อย่างไรก็ตาม การผสมผสานการตลาด SMS เข้ากับกลยุทธ์การตลาดอื่น ๆ เช่น การตลาดออฟไลน์ จะช่วยให้ธุรกิจสามารถกระตุ้นยอดขายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

สร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า

SMS Marketing สามารถใช้ในการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า เช่น การส่งข่าวสาร ข้อมูล หรือสิทธิพิเศษต่าง ๆ อย่างไรก็ตาม การผสมผสานการตลาด SMS เข้ากับกลยุทธ์การตลาดอื่น ๆ เช่น การตลาดผ่านโซเชียลมีเดีย จะช่วยให้ธุรกิจสามารถสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าได้อย่างยั่งยืน

เคล็ดลับเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการทำ SMS Marketing

การทำ SMS Marketing จำเป็นต้องมีการวางแผนและดำเนินการอย่างรอบคอบ สิ่งสำคัญคือควรเลือกผู้ให้บริการส่ง SMS ผ่านเว็บที่มีแพ็คเกจการทำ SMS Marketing ราคาคุ้มค่าที่สุด เพื่อให้ SMS Marketing เกิดประสิทธิภาพสูงสุด โดยเคล็ดลับเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการทำ SMS Marketing มีดังนี้

1. กำหนดเป้าหมายให้ชัดเจน

ก่อนที่จะเริ่มทำ SMS Marketing จำเป็นต้องกำหนดเป้าหมายให้ชัดเจนว่าต้องการสื่อสารอะไรกับกลุ่มเป้าหมาย ต้องการกระตุ้นให้เกิดผลลัพธ์อะไร เช่น ต้องการกระตุ้นยอดขาย ต้องการเพิ่มการรับรู้แบรนด์ หรือต้องการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้า เป็นต้น เมื่อกำหนดเป้าหมายได้ชัดเจนแล้ว จะช่วยให้สามารถวางแผนและสร้างสรรค์เนื้อหาข้อความ SMS ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

2. เลือกกลุ่มเป้าหมายที่เหมาะสม

การส่งข้อความ SMS Marketing ไปยังทุกคนโดยไม่เลือกกลุ่มเป้าหมาย อาจทำให้ข้อความถูกละเลยหรือถูกมองว่าเป็นข้อความขยะ ดังนั้น ควรเลือกกลุ่มเป้าหมายที่เหมาะสมกับสินค้าหรือบริการ โดยพิจารณาจากปัจจัยต่าง ๆ เช่น ชื่อ อีเมล วันเกิด อายุ ความสนใจ และพฤติกรรมการใช้จ่าย เป็นต้น

3. สร้างสรรค์เนื้อหาข้อความ SMS ที่ตรงประเด็น

เนื้อหาข้อความ SMS ควรมีความกระชับ เข้าใจง่าย และตรงประเด็น โดยควรเน้นไปที่การนำเสนอข้อมูลที่สำคัญหรือข้อเสนอที่น่าสนใจ เช่น โปรโมชั่น ส่วนลด หรือเปิดตัวสินค้าใหม่ เป็นต้น นอกจากนี้ ควรใช้ภาษาที่สุภาพและน่าเชื่อถือ เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกดีต่อแบรนด์

4. ส่งข้อความ SMS ในเวลาที่เหมาะสม

การส่งข้อความ SMS Marketing ในเวลาที่เหมาะสมจะช่วยให้ลูกค้ามีโอกาสเปิดอ่านข้อความได้มากขึ้น โดยควรหลีกเลี่ยงการส่งข้อความในช่วงเวลาที่ลูกค้าอาจกำลังยุ่งหรือช่วงเวลาที่อาจเป็นการรบกวนลูกค้า เช่น ช่วงเช้าตรู่ ช่วงกลางคืน หรือช่วงเวลาทำงาน เป็นต้น

5. วิเคราะห์ผลลัพธ์อย่างสม่ำเสมอ

ควรวิเคราะห์ผลลัพธ์ของการส่งข้อความ SMS Marketing อย่างสม่ำเสมอ เพื่อดูว่าข้อความ SMS นั้นมีประสิทธิภาพหรือไม่ เช่น มีจำนวนข้อความที่ส่งถึงผู้รับเท่าไร หรือมีจำนวนคลิกลิงก์กี่ครั้ง เป็นต้น ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะช่วยให้สามารถปรับปรุงกลยุทธ์การทำ SMS Marketing ให้ดียิ่งขึ้น
นอกจากเคล็ดลับข้างต้นแล้ว การทำการตลาด SMS หรือ SMS Marketing ที่ดียังต้องคำนึงถึงสิ่งอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง เช่น ความปลอดภัยของข้อมูลลูกค้าและความน่าเชื่อถือของผู้ให้บริการ SMS เป็นต้น โดยธุรกิจต่าง ๆ ควรศึกษาข้อมูลและเลือกใช้บริการจากผู้ให้บริการ SMS Marketing ราคาคุ้มค่า มีคุณภาพ และน่าเชื่อถือ
“เพิ่มยอดขายให้พุ่งทะยาน ด้วยการทำการตลาด SMS ระดับมืออาชีพ
SMS2PRO ผู้ให้บริการ SMS Marketing ที่ดีที่สุดแห่งยุค”

เลือกใช้งาน SMS2PRO ได้อย่างไร้กังวลด้วยมาตรฐานบริการ SMS

SMS2PRO ได้รับการรับรองมาตรฐานจากหน่วยงานของรัฐ อย่าง สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) ในการเป็นผู้ประกอบกิจการให้บริการส่งข้อความสั้น (Short Message Service: SMS) ในประเทศไทย
National Broadcasting and Telecommunication Commission
sms2pro logo
กลับไปด้านบนสุด
arrow-up
ที่อยู่
บริษัท อีเอ็กซ์พี ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ 143/666 ชั้น 2 ถนนบรมราชชนนี แขวงอรุณอมรินทร์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร 10700
กลับไปด้านบนสุด
arrow up
Copyright © 2023 Supported by SMS2PRO