การส่ง sms marketing ทำให้ลูกค้าเกิดความรำคาญหรือไม่? 

Chomarey Sutthisuwan

ในปัจจุบันนี้เทคโนโลยีที่ใช้สำหรับการทำการตลาด กำลังพัฒนาอย่างรวดเร็ว ยกตัวอย่างเช่น แคมเปญที่ขับเคลื่อนด้วยปัญญาประดิษฐ์กำลังกลายเป็นกระแสหลัก ทำให้เจ้าของธุรกิจหลาย ๆ คน อาจหลงลืมเทคโนโลยีพื้นฐานที่สุดอีกประการหนึ่ง ไปนั่นก็คือ sms marketing หรือการทำ การตลาดผ่าน SMS ซึ่งหลาย ๆ คนอาจดูเหมือนว่าวิธีนี้เป็นวิธีที่ล้าสมัย แต่ความจริงไม่เป็นเช่นนั้นเลย เพราะช่องทางนี้สามารถเป็นเครื่องมือทางการตลาดที่มีประสิทธิภาพ สิ่งหนึ่งที่คุณต้องรู้ คือ ข้อความตัวอักษร มักจะแสดงบนหน้าจอได้อย่างโดดเด่นมากกว่าการแจ้งเตือนจากแอป หากคุณ ส่ง SMS ให้กับลูกค้า คุณสามารถมั่นใจได้ว่าโอกาสในการเปิดดูข้อความมีมากกว่าการแจ้งเตือนจากอีเมล แต่สิ่งหนึ่งที่คุณต้องระวัง คือ การทำตลาดในรูปแบบนี้ อาจสร้างความรำคาญให้ลูกค้าได้หากมีการใช้อย่างไม่ถูกต้อง ดังนั้นในบทความนี้ เราจะชวนคุณมาทำความรู้จักกับการ ทำตลาดผ่าน SMS โดยที่ไม่ทำให้เกิดความรำคาญต่อลูกค้ากัน

 

picture 1

 

เหตุผลที่คุณ ควรทำการตลาดผ่านการ ส่งSMS

คุณค่าหลักการทำการตลาดผ่านการ ส่งSMS สำหรับนักการตลาด คือ เป็นการสร้างโอกาสในการขาย เมื่อเทียบกับรูปแบบอื่น ๆ ของการสื่อสารโดยตรง โดยมีข้อดีหลายประการ เชื่อหรือไม่ว่า SMS ยังคงเป็นแพลตฟอร์มการส่งข้อความ ที่ใช้มากที่สุดในปัจจุบัน และ ระบบ SMS ยังมีประโยชน์อย่างยิ่ง ในการเข้าถึงกลุ่มประชากรที่มีอายุมาก เช่นกลุ่มลูกค้าวัย boomers ข้อความ SMS จะไม่ถูกคัดกรองโดยตัวกรองจดหมายขยะ ซึ่งแตกต่างจากอีเมล ซึ่งหมายความว่า คุณมั่นใจได้เลยว่าข้อความของคุณจะเข้าถึงผู้ชมตามที่ต้องการ คุณสามารถใช้ SMS เพื่อส่งข้อเสนอ และคูปองพิเศษให้กับลูกค้าของคุณ กลุ่มฐานลูกค้าต้องการรับข้อเสนอพิเศษทางข้อความมากกว่าอีเมล เนื่องจาก SMS หาได้ง่ายกว่าเมื่อต้องเปิดโทรศัพท์ในช่วงเวลารีบ ๆ

การ ส่งSMS เป็นวิธีที่ตรงที่สุดอีกวิธีหนึ่งในการเข้าถึงลูกค้าของคุณ

ด้วยเหตุผลเหล่านี้ การทำการตลาดผ่านการ ส่งSMS จึงเป็นวิธีที่ตรงที่สุดอีกวิธีหนึ่ง ในการเข้าถึงลูกค้าของคุณ นอกจากนี้ก็ยังมีราคาประหยัด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเทียบกับโฆษณา Facebook หรือGoogle โดยทั่วไป และคุณต้องใช้การส่ง ข้อความ SMS อย่างระมัดระวังเพื่อหลีกเลี่ยงการรบกวนลูกค้า

วิธีทำการตลาดผ่านการ ส่งSMS

มีหลักการสำคัญประการหนึ่ง เมื่อพูดถึงการใช้ SMS หรือการตลาดประเภทอื่น ๆ คือ ข้อความของคุณควรให้คุณค่าแก่ลูกค้าของคุณ ข้อความที่ดึงดูดความสนใจไปที่แบรนด์ของคุณมากขนเกินไป จะถูกมองว่าน่ารำคาญ ดังนั้น คุณควรผสานรวม การตลาดผ่านการ ส่งSMS กับระบบอื่น ๆ ของคุณเท่าที่จะทำได้ การทำตลาดผ่านการ ส่งSMS เป็นวิธีติดต่อกับลูกค้าได้โดยตรง และทำให้ลูกค้ามีส่วนร่วมได้เป็นอย่างดี เพื่อ​จะ​ใช้​ผล​อย่างมีประสิทธิภาพดี คุณจะ​ต้อง​ใช้กลยุทธ์นี้​อย่าง​ประหยัด โดยลูกค้ายินดีที่ได้รับข้อความพร้อมข้อเสนอดี ๆ แต่มักจะรู้สึกรำคาญหากมีการส่งข้อความถี่มากจนเกินไป และคุณควรให้ความสนใจเป็นพิเศษกับการเลือกใช้คำในข้อความอย่างระมัดระวัง หัวใจหลักของการทำตลาดแบบ SMS  คือ ต้องสั้น, กระฉับ และตรง ๆ เน้น ๆ เข้าเนื้อหาไปเลย

 

แนะนำ sms2pro ผู้ให้บริการทำการตลาดออนไลน์ ส่งSMS ที่มีคุณภาพมากที่สุด

ดังนั้น ถ้าคุณอยากจะใช้บริการทำการตลาดผ่านการ ส่งSMS กับผู้ให้บริการที่มีคุณภาพ มีการเปิดจำหน่าย โปรแกรมส่ง SMS ส่งตรงถึงเบอร์โทรศัพท์ลูกค้าของคุณอย่างรวดเร็วภายในระยะเวลาอันสั้น เพียงแค่ 1 วินาที และสามารถ ส่ง SMS หลายเบอร์พร้อมกัน ในคราวเดียวแล้วก็แนะนำผู้ให้บริการชื่อดังอย่าง บริการส่ง sms sms2pro ซึ่งผู้ให้บริการรายนี้มีประสบการณ์มาอย่างมากมาย และมีเรทราคา ในการเลือกแพ็คเกจการทำตลาด SMS รับส่ง sms ให้แก่ลูกค้าหลากหลายราคาเลยทีเดียว โดยราคาที่ต่ำที่สุดก็คือ แพ็คเกจ Package S ราคาอยู่ที่ 2,499 บาท ซึ่งเหมาะกับผู้ที่อยากจะเริ่มต้นเข้ามาทำการตลาดในรูปแบบนี้ หรืออยากจะทดลองใช้ดูก่อน

ในกรณีที่คุณเป็นบริษัทที่มีองค์กรขนาดใหญ่ หรือต้องการขยับขยาย ก็ยังมีแพ็คเกจ ในด้านอื่น ๆ ให้คุณเลือกอีกมากพร้อมคำปรึกษาที่ดีที่สุดก่อนที่คุณจะนำไปใช้งาน รับรองแล้วว่าการทำตามตลาดทุกครั้งของคุณผ่านทาง SMS เต็มไปด้วยประสิทธิภาพ และสามารถวัดผลได้อย่างแน่นอน และยังติดตามข้อมูลนำข้อมูล บริการ sms OTP เหล่านั้น มาวางแผนพัฒนาการตลาดในครั้งถัด ๆ ไปได้ด้วย

ดู โปรโมชั่นส่ง SMS ของ SMS2PRO คลิ้ก > https://sms2pro.com/th/promotion/

Chomarey Sutthisuwan
บทความที่เกี่ยวข้อง
Show MoreShow Less
imglogoondark
EXPSYSTEM CO.,LTD
143/666 ชั้น 3
ถนนบรมราชชนนี แขวงอรุณอมรินทร์
เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร
เวลาทำการ 07.00 ถึง 00.00 ของทุกวัน
imgassetimgassetimgassetimgassetimgassetimgasset
imgqjkeh
imgimgdzteexjzhttpvtssxfl
imgimgtevkzhsmcvntdtqgki
imgimgarrows xpx