เหตุผลที่ควรใช้บริการ SMS OTP กับธุรกิจของคุณ

Chomarey Sutthisuwan

บริการ SMS OTP เป็นอีกหนึ่งในบริการที่เข้ามามีบทบาทสำคัญเป็นอย่างมากในปัจจุบันนี้ เพราะไม่ว่าจะทำอะไรก็จะต้องให้มีความปลอดภัยไว้ก่อน เนื่องจากบนระบบออนไลน์มีมิจฉาชีพเยอะมาก หากไม่มีการยืนยันตัวตนแบบสองชั้นผ่าน OTP อาจจะเกิดการถูกหลอกลวง และขโมยข้อมูลได้ง่าย ผู้ประกอบการทั้งหลายจึงควรมีระบบ SMS OTP ให้กับลูกค้าด้วย ซึ่งมีเหตุผลอะไรบ้างที่คุณควรใช้บริการนี้ เรามาดูกันเลย

19 เหตุผลที่ควรใช้บริการ sms otp กับธุรกิจของคุ

สำหรับเหตุผลที่คุณควรใช้บริการ OTP ก็มีดังต่อไปนี้

1.สร้างความน่าเชื่อถือ

เว็บไหนที่มีบริการ OTP เว็บนั้นจะมีความน่าเชื่อถือมากขึ้นอีกหลายเท่า ซึ่งจะนำไปสู่ความสำเร็จในการทำ SMS Marketing มากขึ้น เพราะกลุ่มลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการจะเกิดความไว้วางใจ และมั่นใจมากขึ้นว่าจะไม่มีปัญหาจากการใช้บริการกับทางเว็บแน่นอน

2.เพิ่มความปลอดภัยให้กับลูกค้า

บริการ OTP จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี เพราะเป็นการยืนยันตัวตนแบบสองขั้น แม้จะล็อกอินเข้าระบบสมาชิกแล้ว แต่การจะสั่งซื้อสินค้า จ่ายเงิน หรือทำธุรกรรมการเงินอะไรบนเว็บได้ต้องผ่านการยืนยันด้วย SMS OTP ก่อน จึงยากที่จะตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพได้

3.ป้องกันการสแปมได้

ในแง่ข้อดีของทางพ่อค้าแม่ค้า หรือผู้ให้บริการเอง ก็จะได้รับประโยชน์จากการทำระบบ OTP ด้วยเช่นกัน นั่นคือจะช่วยป้องกันการสแปมได้ เพราะจะต้องใช้เบอร์โทรศัพท์ในการลงทะเบียนและรับรหัสยืนยัน จึงไม่สามารถใช้เบอร์เดิมเพื่อสมัครสมาชิกซ้ำเข้ามาได้อีก ลดความเสี่ยงพวกก่อกวนมาลงทะเบียนซ้ำหลายๆ ครั้ง หรือป้องกันการลงทะเบียนปลอมได้เป็นอย่างดี

 

ใช้บริการ SMS OTP กับ sms2pro สิ ดีแน่นอน

ได้รู้เหตุผลที่ควรใช้บริการ SMS OTP กันไปแล้ว หากคุณอยากจะใช้บริการนี้และไม่รู้ว่าจะใช้บริการกับที่ไหนดี ก็ต้องนี่เลย SMS2PRO ผู้ให้บริการที่ดีที่สุด โดยมีบริการส่ง SMS  เพื่อทำการตลาดที่มีคุณภาพแบบมือโปร สามารถสร้างยอดขายให้กับคุณได้อย่างดีเยี่ยม โดยการใช้บริการกับที่นี่จะดีอย่างไรบ้างนั้นก็ต้องมาดูกันเลย

  1. สามารถกำหนดรูปแบบของข้อความที่ต้องการให้ส่งไปได้ โดยจะสร้างความเป็นเอกลักษณ์ให้กับธุรกิจของคุณเอง ทำให้กลุ่มลูกค้าจดจำได้ง่ายขึ้น
  2. กำหนดระยะเวลาได้ว่าต้องการให้รหัสหมดอายุภายในกี่นาที แต่ก็ไม่ควรจะนานเกินไป เพื่อป้องกันการถูกแอบเอารหัสมาใช้
  3. คุณไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมใดๆ เพิ่มเลย เพราะทาง SMS2PRO จะดำเนินการทุกอย่างให้กับคุณเอง แค่นอนรอดูการรายงานผลจากการส่ง SMS OTP เท่านั้น
  4. มีความรวดเร็วเป็นอย่างมากในการส่งข้อความถึงลูกค้า โดยจะส่งภายใน 1-3 วินาที ทันทีที่ลูกค้ากดทำรายการบนเว็บ ทำให้ลูกค้าเกิดความประทับใจในความรวดเร็วที่ตอบโจทย์ได้ดีสุดๆ
  5. มีการเชื่อมต่อแบบ SSL ที่สร้างความปลอดภัยให้กับการส่งข้อความ OTP ได้เป็นอย่างดี พร้อมปกป้องข้อมูลของลูกค้าอย่างแน่นหนา ให้คุณสบายใจได้เลย และทำให้ลูกค้าหมดกังวลไปอีกด้วย
  6. ใช้งานง่ายด้วยระบบ API แถมยังครอบคลุมทุกเครือข่ายได้เป็นอย่างดี โดยจะส่งข้อความ OTP ให้กับลูกค้าทุกคนได้โดยไม่มีปัญหา ไม่ว่าจะใช้ซิมเครือข่ายไหนก็ตาม

ทำอย่างไรถ้าจะใช้บริการกับ SMS2PRO

หากคุณต้องการใช้บริการกับ SMS2PRO ก็เข้ามาซื้อแพคเพจบนเว็บได้เลย โดยมีให้เลือกหลากหลาย เพื่อให้ผู้ใช้บริการได้เลือกตามความต้องการและตอบโจทย์กับงบประมาณมากที่สุด ซึ่งนอกจากบริการ OTP แล้ว ก็ยังมีการรับส่ง SMS จากบริการอื่นๆ อีกด้วย เรียกได้ว่าครบครันในเรื่องของการตลาด ที่จะไม่ทำให้คุณต้องผิดหวังอย่างแน่นอน สำหรับราคาเริ่มต้นก็จะอยู่ที่ 2499 บาท ถูกและดีแบบนี้ บอกเลยว่าห้ามพลาด

SMS OTP เป็นบริการสำคัญที่ธุรกิจส่วนใหญ่ควรจะมี โดยเฉพาะคนที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับการซื้อขาย ธุรกิจที่มีการเก็บข้อมูลสำคัญๆ เอาไว้ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการขโมยข้อมูล หรือมีการสวมรอยเข้ามาใช้บริการได้ ซึ่งหากธุรกิจของคุณมีบริการ SMS OTP ให้กับลูกค้าละก็ เชื่อได้เลยว่าจะสร้างความประทับใจให้ลูกค้าเข้ามาใช้บริการกันมากขึ้นอย่างแน่นอน

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Chomarey Sutthisuwan
บทความที่เกี่ยวข้อง
Show MoreShow Less
imglogoondark
EXPSYSTEM CO.,LTD
143/666 ชั้น 3
ถนนบรมราชชนนี แขวงอรุณอมรินทร์
เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร
เวลาทำการ 08.00 ถึง 00.00 ของทุกวัน
imgassetimgassetimgassetimgassetimgassetimgasset
imgqjkeh
imgimgdzteexjzhttpvtssxfl
imgimgtevkzhsmcvntdtqgki
imgimgarrows xpx