6 ข้อความ SMS เทมเพลทขอรับคำติชมจากลูกค้าผ่าน SMS

Chomarey Sutthisuwan

ข้อดีอย่างหนึ่งของการใช้ข้อความ SMS เพื่อติดต่อกับลูกค้าคือโอกาสในการเพิ่มจำนวนบทวิจารณ์ของลูกค้าเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการของคุณ ดังนั้นธุรกิจจึงควรสร้างเทมเพลท SMS ในการขอคำติชมจากลูกค้าอย่างเหมาะสม

SMS2PRO ขอเสนอ 6 เทมเพลต SMS ที่ใช้งานได้จริงในการขอความคิดเห็นของลูกค้าผ่านข้อความ SMS ที่คุณสามารถลองใช้ได้

1. ติดตามผลหลังการซื้อล่าสุดผ่านข้อความ SMS

ในช่วงที่ประสบการณ์ในการสั่งซื้อสินค้ายังสดใหม่และอยู่ในความทรงจำของลูกค้า การ ส่งข้อความ SMS เพื่อขอติชมในช่วงเวลานี้เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการขอคำวิจารณ์อย่างละเอียดจากพวกเขา ในทางกลับกันหากคุณขอคำติชมจากลูกค้าหลังการสั่งซื้อครั้งล่าสุดผ่านไปสักพักแล้ว พวกเขาอาจจะเขียนรีวิวได้น้อยลงเนื่องจากความรู้สึกหรือประสบการณ์นั้นจางหายไป นอกจากนี้ยังมีการยืนยันว่าบทวิจารณ์ออนไลน์มากถึง 80% นั้นมักมาจากการวิจารณ์หลังการสั่งซื้อที่ผ่านมาไม่นาน

การติดตามผลหลังการสั่งซื้อยังเป็นวิธีในการสนับสนุนสำหรับการสั่งซื้อครั้งใหม่ของลูกค้า เนื่องจากหากลูกค้ามีปัญหาหรือข้อสงสัยใดๆ ในการสั่งซื้อครั้งล่าสุด คุณสามารถแก้ไขได้และปรับปรุงการบริการลูกค้าของคุณได้ทันท่วงที

2. ส่ง SMS สอบถามลูกค้ารายใหม่ถึงความประทับใจในการซื้อสินค้าหรือใช้บริการในครั้งแรก

การสอบถามความประทับใจในการซื้อสินค้าหรือบริการของลูกค้ารายใหม่เป็นโอกาสที่ดีในการเรียนรู้เกี่ยวกับความประทับใจครั้งแรกของธุรกิจของคุณที่มีต่อลูกค้าใหม่ นอกจากนี้ ประสบการณ์ผู้ใช้แบบใหม่ยังเป็นปัจจัยสำคัญในการทำให้ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้ากลายมาเป็นผู้ซื้อเมื่อดูรีวิวเกี่ยวกับธุรกิจของคุณ

3. สอบถามคำวิจารณ์จากลูกค้าประจำผ่าน SMS

ลูกค้าประจำมีเรื่องราวมากมายที่จะแบ่งปันเกี่ยวกับประสบการณ์ของพวกเขาในการใช้บริการธุรกิจของคุณ และประโยชน์ที่ได้รับจากการเป็นลูกค้าประจำของคุณ นอกจากนี้ บทวิจารณ์จากลูกค้าประจำเหล่านี้จะเป็นประโยชน์ต่อผู้ที่มีแนวโน้มจะเป็นผู้ใช้ใหม่ เนื่องจากพวกเขาสามารถรับประกันได้ว่าผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าจะพึงพอใจในการใช้บริการธุรกิจของคุณเมื่อพวกเขากลายมาเป็นผู้ซื้อ

 

4. ส่ง SMS แจ้งอีเว้นหรือโปรเจคที่จะจัดในอนาคต

คุณมีแนวโน้มที่จะได้รับการตอบกลับคำติชมและความคาดหวังของลูกค้ามากขึ้นหากคุณอธิบายเหตุผลในการขอความคิดเห็นจากพวกเขา

 

5. ส่ง SMS เพื่อสอบถามคำถามเฉพาะ

บทวิจารณ์ในเชิงบวกนั้นยอดเยี่ยมเสมอ แต่รีวิวที่เน้นถึงประโยชน์ลักษณะเฉพาะจะเป็นประโยชน์ต่อธุรกิจและผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าของคุณมากยิ่งขึ้นไปอีก ข้อความคำขอรีวิวของคุณสามารถช่วยช่วยลูกค้าในการเขียนรีวิวที่สร้างสรรค์มากขึ้น ถามคำถามที่ทำให้ผู้ซื้อต้องการคำตอบคำถามนั้นๆหรือตอบคำถามนั้นง่ายมากขึ้น

ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าจะพิจารณากรณีการใช้งานเฉพาะที่พวกเขาต้องการ รวมโซลูชันและคุณลักษณะที่สนับสนุนสิ่งเหล่านั้นจากรีวิวที่ลูกค้าได้เขียนถึงคุณ

 

6. ตอบกลับข้อความที่กล่าวถึงคุณบนโซเชียลมีเดีย

89% ของผู้บริโภคจะอ่านคำตอบกลับของคุณบนโซเชียวมีเดีย หากคุณเงียบไปหลังจากที่ลูกค้าเขียนรีวิว อาจทำให้คำวิจารณ์ของพวกเขาไม่มีคุณค่า การสละเวลาขอบคุณพวกเขาผ่านทางข้อความหรือตอบกลับคำวิจารณ์ของพวกเขาทางออนไลน์เป็นการแสดงซาบซึ้งของคุณและเพิ่มโอกาสที่พวกเขาจะเขียนรีวิวให้คุณในครั้งต่อไป การสร้างนิสัยในการตอบรีวิวทุกครั้งยังช่วยให้คุณมีโอกาสแก้ไขปัญหาต่างๆ อย่างเป็นกันเองและเปลี่ยนรีวิวเชิงลบให้เป็นรีวิวเชิงบวก

 

SMS เป็นวิธีที่สะดวกและรวดเร็วในการรวบรวมความคิดเห็นสำหรับทั้งธุรกิจและลูกค้า อย่างไรก็ตาม แนวทางที่ถูกต้องในการขอให้ลูกค้ารีวิวเกี่ยวกับบริการของคุณส่งผลต่ออัตราการการรีวิวของลูกค้าเป็นอย่างมาก

ใช้ตัวอย่างเหล่านี้เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับเทมเพลตคำขอรีวิวของคุณเอง เพื่อเพิ่มความคิดเห็นบนสื่อออนไลน์เกี่ยวกับธุรกิจของคุณ

Chomarey Sutthisuwan
บทความที่เกี่ยวข้อง
Show MoreShow Less
imglogoondark
EXPSYSTEM CO.,LTD
143/666 ชั้น 3
ถนนบรมราชชนนี แขวงอรุณอมรินทร์
เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร
เวลาทำการ 07.00 ถึง 00.00 ของทุกวัน
imgassetimgassetimgassetimgassetimgassetimgasset
imgqjkeh
imgimgdzteexjzhttpvtssxfl
imgimgtevkzhsmcvntdtqgki
imgimgarrows xpx