การให้บริการบน SMS2PRO มีรูปแบบไหนบ้าง

Chomarey Sutthisuwan

SMS2PRO คือผู้ให้บริการส่งข้อความหลากหลายรูปแบบ ไปยังกลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย ซึ่งกลุ่มลูกค้าดังกล่าว อาจเป็นกลุ่มลูกค้าที่มากกว่า 1 คน เช่น กลุ่มธุรกิจต่างๆ มากมาย เพื่อการประกอบธุรกิจและการขับเคลื่อนขยายกิจการให้ก้าวไกล หรือแม้กระทั้งกลุ่มบุคคลทั่วไป ที่ต้องการผู้ส่งสารคนกลาง ส่งสารไปยังผู้รับสารคนอื่นๆ ที่คุณต้องการ ซึ่งการให้บริการของเรา นอกจากจะมาพร้อมกับความหลากหลายแล้ว เราก็ยังมีการให้บริการที่คุณเข้าถึงได้ง่าย มีทีมงานคอยดูแลตลอดการใช้บริการ หากผู้ใช้งานคนไหนอยากทราบว่า การให้บริการของเรามีแบบไหนบ้าง วันนี้ เราจะมาแนะนำ การให้บริการหลากหลายรูปแบบ

 

การให้บริการที่ SMS2PRO กับรูปแบบที่หลากหลาย

มาดูในส่วนของการให้บริการของเรากันบ้างดีกว่า ว่าผู้ที่สนใจอยากมองหาคนกลางในการส่งข้อมูลไปยังคนที่คุณต้องการนั้น จะมีการให้บริการที่น่าสนใจ แบบไหนบ้าง เรามาดูกันได้เลย

1.การให้บริการเครื่องมือทางการตลาด เพื่อขยายเป้าหมายในพื้นที่

สำหรับการให้บริการในรูปแบบนี้ มีชื่อว่า เป็นการให้บริการเครื่องมือทางการตลาด เพื่อการขยายพื้นที่ หรือที่เรียกว่า การกำหนดพิกัดหรือตำแหน่งของสถานที่เหล่านั้น เพื่อการประกอบธุรกิจ ซึ่งการให้บริการรูปแบบนี้ มีชื่อเรียกอย่างเป็นทางการว่า Location-Based Marketing เป็นการให้บริการที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากลูกค้า กับการใช้บอกพิกัดสถานที่หรือจุดสำคัญ เพื่อการเดินทางหรือการติดต่อสื่อสาร ซึ่งการให้บริการของเรารูปแบบนี้ ก็เป็นการให้บริการที่แม่นยำ เข้าถึงได้ง่ายและที่สำคัญเลยก็คือ พิกัดที่เราได้กำหนดไว้ รับรองได้เลยว่า ถูกต้องอย่างแน่นอน

2.การให้บริการส่งข้อความโต้ตอบลูกค้า

นอกจากการให้บริการบอกพิกัดสถานที่หรือจุดต่างๆ แล้ว การให้บริการของเรา ก็ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะเราไม่ได้เปิดให้บริการแค่เพียงการ  รับส่ง sms เท่านั้น แต่เราให้บริการในส่วนของการโต้ตอบและให้ข้อมูลกับลูกค้าได้อีกด้วย ซึ่งการให้บริการประเภทนี้เรียกว่า 2WAYS SMS  เป็นการให้บริการในกรณีที่มีลูกค้าที่ประกอบธุรกิจร้านอาหาร หรือทำธุรกิจกับคนหมู่มาก ต้องการให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ หรือต้องการสื่อสารตอบกับผู้รับสาร คุณก็เลือกใช้งานกับเราได้เลย การตอบข้อมูลให้กับลูกค้ารับรองได้เลยว่า ครบถ้วน

3.การให้บริการส่งข้อความทางการตลาด

มาต่อกันที่ การให้บริการประเภทที่ 3 ของเรากันบ้างดีกว่า กับการให้บริการที่เรียกว่า sms marketingเป็นการให้บริการกับกลุ่มลูกค้าที่ประกอบธุรกิจหรือกิจการมากมาย เช่น ร้านอาหาร ที่พัก โรงแรม ขายสินค้าออนไลน์ การให้บริการของเรา มีส่วนในการขยายหรือขับเคลื่อนการตลาดได้ดีมากๆ เลย สำหรับกลุ่มลูกค้าที่เข้ามาใช้งานกับเรา ทุกคนต่างมั่นใจในบริการของเรา ที่จะทำให้พวกเขาได้ขยายกิจการได้เป็นอย่างดีเลย เป็นบริการที่ตอบโจทย์อย่างมาก

4.การให้บริการส่งข้อความทั่วไป

การให้บริการรูปแบบนี้ คือการให้บริการแบบไม่จำกัด ว่าบุคคลเหล่านั้น จะเป็นกลุ่มธุรกิจหรือไม่ เพราะเราให้ บริการส่ง sms ไปยังคนที่คุณต้องการ เนื่องในโอกาสต่างๆ มากมาย การส่งข้อความของเรา สามารถส่งได้หลากหลาย ทั้ง งานวันเกิด การส่งข้อความอวยพรในวันสำคัญต่างๆ ได้ตามที่ลูกค้าต้องการ นอกจากนี้ การส่งข้อความของเรา ยังเป็นการส่งข้อความแบบเรียลไทม์ ส่งได้ตลอด 24 ชั่วโมง แบบไม่จำกัด พร้อมกับความรวดเร็วในการส่ง ที่คุณจะไม่เกิดปัญหาติดขัดแต่อย่างใด ไว้วางใจการให้บริการของเราได้เลย

5.การให้บริการส่งข้อความเพื่อยืนยันตัวตน

เรามาปิดท้ายกันที่ การให้บริการส่งข้อความเพื่อยืนยันตัวตนในการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลลูกค้ากันบ้างดีกว่า ซึ่งการให้บริการรูปแบบนี้ มีชื่อเรียกอีกอย่างว่า บริการ sms OTP คือการให้บริการรับส่งข้อความที่เป็นรหัสหรือตัวเลข เพื่อใช้ในการยืนยันตัวตน การเก็บข้อมูลไว้เป็นความปลอดภัยของลูกค้า ซึ่งการให้บริการของเราก็ถือว่าปลอดภัย เชื่อถือได้และให้บริการได้ไม่จำกัดเวลา

 

 

สรุป

ทั้ง 5 การให้บริการก็คือ รูปแบบการส่งข้อความที่เราเปิดให้บริการ เพื่อความรวดเร็ว จากผู้รับสาร ไปยังผู้ส่งสาร ซึ่งแน่นอนว่า การให้บริการของเรา ทันสมัย ส่งข้อความได้หลายข่องทาง ไม่จำกัด ช่องทาง ราคาเป็นกันเอง ต่อรองได้ พร้อมกับบริการที่เราสามารถทำให้คุณได้ตามที่ต้องการ หากคุณยังมองหาผู้ให้บริการที่ดี จากที่ไหนไม่ได้เลย เราก็พร้อมที่จะให้บริการคุณได้ตลอด ที่ SMS2PRO

Chomarey Sutthisuwan
บทความที่เกี่ยวข้อง
Show MoreShow Less
imglogoondark
EXPSYSTEM CO.,LTD
143/666 ชั้น 3
ถนนบรมราชชนนี แขวงอรุณอมรินทร์
เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร
เวลาทำการ 08.00 ถึง 00.00 ของทุกวัน
imgassetimgassetimgassetimgassetimgassetimgasset
imgqjkeh
imgimgdzteexjzhttpvtssxfl
imgimgtevkzhsmcvntdtqgki
imgimgarrows xpx