บริการ SMS OTP ตัวช่วยที่ดีที่สุดในการป้องกันข้อมูล

Chomarey Sutthisuwan

บริการ SMS OTP เป็นหนึ่งในบริการที่มีบทบาทสำคัญอย่างมากด้านความปลอดภัย ซึ่ง SMS OTP คือ รหัสความปลอดภัย 6 หลักที่ใช้ในการยืนยันตัวตน 2 ขั้นตอน (2-way authentication)  หากไม่มีการยืนยันตัวตนแบบ 2 ขั้นตอน ผ่าน บริการ SMS OTP อาจจะทำให้เกิดการขโมยข้อมูลส่วนตัวได้ง่ายมาก ผู้ประกอบการจึงควรมีบริการนี้ไว้ให้ลูกค้า เนื่องจากข้อมูลส่วนตัวหรือการทำธุรกรรมทางด้านการเงินนั้นมีความสำคัญอย่างมากเราจึงป้องกันไว้ก่อนเพื่อที่จะได้ไม่ตก เป็นเหยื่อของมิจฉาชีพได้ง่ายง่าย เพราะฉะนั้นแล้วเราไปดูเหตุผลที่นักธุรกิจควรเลือก บริการ SMS OTPใช้กันดีกว่า

บริการ SMS OTP มีประโยชน์อย่างไร ?

1.SMS OTP สร้างความน่าเชื่อถือ ให้กับธุรกิจของคุณ

เว็บไซต์ไหนที่มีบริการยืนยันตัวตนด้วย SMS OTP ก็จะทำให้เว็บไซต์นั้นมีความน่าเชื่อถือ พราะกลุ่มลูกค้าก็จะได้เข้าใช้บริการด้วยความไว้วางใจและมั่นใจว่าทุกข้อมูลนั้นจะมีความมั่นคงปลอดภัย

2. SMS OTP เพิ่มความปลอดภัยให้กับลูกค้า

SMS OTP สามารถเพิ่มความปลอดภัยให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดีเนื่องจากการยืนยันตัวตนแบบสองขั้นตอนนี้ ถึงแม้จะล็อกอินเข้าสู่ระบบได้แต่หากสั่งซื้อสินค้าแล้วมาถึงขั้นตอนในการจ่ายเงินหรือการทำธุรกรรมการเงินบนเว็บไซต์ก็ต้องมีการยืนยันตัวตนด้วย SMS OTP ก่อนทุกครั้ง จึงยากมากที่มิจฉาชีพจะมาปลอมตัวเป็นลูกค้า

3. SMS OTP ป้องกันการสแปมได้

ทางผู้ให้บริการเองจะได้รับประโยชน์จาก SMS OTP ด้วยเหมือนกันเพราะจะช่วยป้องกันการถูกสแปมได้ เนื่องจากต้องใช้เบอร์โทรศัพท์ในการลงทะเบียนและรหัสยืนยันจึงไม่สามารถที่จะใช้เบอร์เดิมเพื่อสมัครเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่อีกครั้ง เป็นการลดความเสี่ยงที่มิจฉาชีพที่จะเข้ามาก่อกวนและลงทะเบียนซ้ำหลายๆ ครั้ง เป็นการป้องกันบัญชีปลอมได้เป็นอย่างดี

เลือกใช้ บริการ SMS OTP กับ SMS2PRO

หากคุณกำลังสนใจที่อยากจะใช้บริการนี้แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะใช้กับที่ไหนดีเราขอแนะนำให้คุณได้เข้าใช้บริการความปลอดภัยเหล่านี้ไปกับ SMS2PRO  ผู้ให้บริการ SMS OTP ที่ดีที่สุดในตอนนี้ เราไปดูกันดีกว่าว่าบริการของ SMS2PRO มีอะไรดีบ้าง?

  • คุณสามารถที่จะกำหนดรูปแบบของข้อความได้ด้วยตนเอง โดยจะทำให้มีความเป็นเอกลักษณ์ให้กับธุรกิจของคุณ จึงทำให้กลุ่มลูกค้านั้นสามารถจดจำบริษัทของคุณได้ดียิ่งขึ้น
  • คุณจะกำหนดระยะเวลาได้ว่าต้องการให้รหัสเหล่านั้นหมดอายุภายในกี่นาที แต่เราขอแนะนำว่าไม่ควรที่จะนานจนเกินไปเพื่อป้องกันการถูกแอบเอารหัสมาใช้
  • ในการใช้บริการคุณไม่จำเป็นที่จะต้องติดตั้งโปรแกรมใดๆ เพราะทางเราจะสามารถดำเนินการได้ทุกอย่างแค่คุณรอการรายงานผลเพียงเท่านั้น
  • มีความรวดเร็วทันใจในการส่งข้อความไปยังลูกค้า ซึ่งระบบจะใช้เวลาไม่เกิน 3 วินาทีทันทีที่ลูกค้ากดทำรายการบนเว็บไซต์ จึงทำให้เกิดความประทับใจที่จะเข้าใช้บริการ
  • มีการเชื่อมต่อที่สามารถสร้างความปลอดภัยในการส่งข้อความโอทีพีได้เป็นอย่างดี ด้วย SSL เป็นการปกป้องข้อมูลของลูกค้าที่มีประสิทธิภาพ เพื่อที่จะเข้าใช้บริการได้แบบไม่ต้องกังวล
  • ตอบโจทย์มากที่สุด ครอบคลุมทุกเครือข่ายมือถือ โดยจะทำการ ส่ง SMSOTP ให้กับลูกค้าได้ทุกคนโดยไม่มีปัญหาไหมว่าทางลูกค้านั้นจะใช้เบอร์โทรศัพท์มือถือเครือข่ายไหนก็ตาม

จะเห็นได้ว่า บริการ SMS OTP กับ SMS2PRO นั้นยอดเยี่ยมมากๆ ถ้าหากคุณต้องการใช้บริการเพียงแค่เข้ามาซื้อแพ็คเกจบนหน้าเว็บไซต์ได้เลย ซึ่งเราก็มีให้เลือกหลายราคา ให้คุณคุณสามารถเลือกตามงบประมาณและความต้องการของคุณ เพียงแค่คุณลองเปิดใช้มาใช้บริการคุณจะต้องหลงรักอย่างแน่นอน โดยการบริการนี้ก็เป็นการบริการที่มีความสำคัญต่อธุรกิจของคุณเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะธุรกิจเกี่ยวกับการซื้อขายหรือธุรกิจที่มีความจำเป็นจะต้องป้อนข้อมูลสำคัญ ซึ่งจะช่วยป้องกันไม่ให้เกิดการขโมยข้อมูลหรือการสวมรอยเข้ามาใช้บริการได้ดีที่สุด และถึงแม้ว่าจะมีเว็บไซต์ที่ได้เปิดให้บริการเหล่านี้มากมายแต่เราขอให้คุณเปิดใจเข้ามาใช้บริการไปกับทางเราแล้วคุณจะต้องหลงรักแน่นอน

Chomarey Sutthisuwan
บทความที่เกี่ยวข้อง
Show MoreShow Less
imglogoondark
EXPSYSTEM CO.,LTD
143/666 ชั้น 3
ถนนบรมราชชนนี แขวงอรุณอมรินทร์
เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร
เวลาทำการ 07.00 ถึง 00.00 ของทุกวัน
imgassetimgassetimgassetimgassetimgassetimgasset
imgqjkeh
imgimgdzteexjzhttpvtssxfl
imgimgtevkzhsmcvntdtqgki
imgimgarrows xpx