กลยุทธ์การ ส่ง SMS Marketing กระตุ้นยอดขาย ที่พลาดไม่ได้!

Chomarey Sutthisuwan

ถ้าคุณเป็นคนที่มีความสนใจในเรื่องของการทำการตลาดด้วยการ ส่งSMS SMS2PRO ขอแนะนำไอเดียที่น่าสนใจ เกี่ยวกับกลยุทธ์การทำตลาดแบบ SMS Marketing สามารถนำไปใช้ในรูปแบบใดได้บ้าง และจะช่วยกระตุ้นยอดขายจะช่วยสร้างภาพจำจะช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับธุรกิจของคุณอย่างไร ลองมาดูข้อมูลที่น่าสนใจเหล่านี้กันก่อน คุณอาจจะเห็นข้อดีของการทำตลาดการ ส่งSMS มากขึ้นก็เป็นได้

  1. ส่งSMS เชิงต้อนรับ หรือ welcome

คล้ายกับการส่งอีเมลต้อนรับ แนะนำให้คุณ ส่งSMS ต้อนรับหลังจากที่ลูกค้าสมัครสมาชิก หรือหลังจากที่พึ่งเปิด member เพื่อสร้างสายสัมพันธ์ความประทับใจที่ดี และคุณยังสามารถเสนอส่วนลดพิเศษสำหรับการสมัครสมาชิกใหม่เพื่อกระตุ้นให้ลูกค้าซื้อสินค้ากับคุณอีกครั้ง

  1. ส่งSMS แนะนำสินค้าใหม่

ทันทีที่คุณเพิ่มสินค้าใหม่ที่หน้าร้านหรือเว็บไซต์ของคุณ แนะนำให้ใช้แคมเปญ SMS marketing เพื่อให้ลูกค้ารู้ว่า ลูกค้าสามารถเริ่มซื้อของใหม่ได้แล้ว และนี่จัดเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มการเข้าชมและการแนะนำรายการสินค้าใหม่ แต่เราขอแนะนำให้คุณทำเช่นนี้ปีละครั้ง หรือ 6 เดือนครั้ง เพราะถ้านำเสนอมากเกินไปลูกค้าอาจมองว่าเป็นสแปม

  1. แฟลชเซลล์ ผ่าน SMS

การขายแบบแฟลชเซลล์เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมมาก เป็นการแจ้งให้ลูกค้าของคุณทราบว่ามีการขายแบบจำกัดเวลา ซึ่งมีเพียง member เท่านั้นที่เข้าถึงได้ทาง SMS เป็นการให้สิทธิ์พิเศษก่อนใครหรือการขายแบบเอกสิทธิ์เฉพาะบุคคล เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการแสดงว่าคุณให้ความสำคัญกับลูกค้าคนสำคัญ

  1. ขายสินค้า ตามฤดูกาล ผ่าน SMS

เมื่อถึงเวลาล้างสต๊อก ให้คุณ ส่งSMS ถึงลูกค้าเพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบเกี่ยวกับการลดราคาสินค้าตามฤดูกาลของคุณ ซึ่งบริษัท รับ ส่ง SMS ในไทยรายหลักมีอยู่ด้วยกัน 3 รายได้แก่ SMSMKT, SMS2PRO, และ ThaiBulkSMS คุณสามารถแบ่งกลุ่มการ ส่งSMS ของคุณตามกลุ่มเฉพาะเพื่อส่งข้อความไปตรงเป้าหมายมากขึ้น ยกตัวอย่างเช่น ส่งข้อความลิงก์การขายรองเท้าของคุณที่กำลังลดราคา ให้กับลูกค้าที่ซื้อรองเท้าจากคุณมาก่อนแล้ว เป็นต้น

  1. ส่งSMS ให้ลูกค้ากรอกแบบสอบถาม

แบบสำรวจเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่ลูกค้าต้องการหรือคาดหวัง หากต้องการเพิ่มโอกาสที่จะได้รับอัตราการตอบกลับสูง ลองส่งลิงก์แบบสำรวจผ่านการ ส่งSMS แทนช่องทางการตลาดอื่น ๆ คุณสามารถสร้างแบบสำรวจสั้น ๆ ด้วยเครื่องมืออย่าง Google Forms ซึ่งเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ได้รับความนิยมและปลอดภัย เร็วและได้ข้อมูลครบถ้วน

  1. ดึงลูกค้าเข้ามาที่โซเชียลมีเดียของคุณผ่าน SMS

ใช้ประโยชน์จากกลุ่มเป้าหมายการตลาด SMS ของคุณ โดยส่งข้อความเพื่อกระตุ้นให้ลูกค้าติดตามคุณบนโซเชียลมีเดีย

  1. เข้าถึงลูกค้าของคุณได้ทุกที่ผ่านการ ส่งSMS

ลูกค้าของคุณใช้เวลามากมายไปกับโลกออนไลน์และการใช้มือถือ ดังนั้นด้วย การตลาด ผ่านการ ส่งSMS คุณสามารถเข้าถึงลูกค้าได้อย่างง่ายดายด้วยข้อเสนอที่สั้นและน่าสนใจ

เพิ่มยอดขาย ด้วย bulk SMS

SMS2PRO บริษัทที่นำเสนอซอฟต์แวร์ให้บริการส่ง smsmkt ที่ยอดเยี่ยมที่สุด นอกจากการ ส่งSMS เพื่อกระตุ้นยอดขายหรือเพื่อจูงใจลูกค้าแล้ว บริษัทของเราก็ยังนำเสนอ บริการ SMS OTP อีกด้วย สามารถส่งได้ทั้งรูปแบบภาษาไทยและภาษาอังกฤษ เป็นเว็บไซต์ที่นำเสนอแพลตฟอร์ม ส่งSMS อันดับ 1 ของประเทศไทย ทำให้คุณมีตัวช่วยดี ๆ ในการ ทำตลาดอีกเพียบ โดยมีให้เลือกทั้งแพคเกจแบบสแตนด์ดาร์ดและคอร์ปอเรท สามารถส่งระบบ SMS ไปยังเบอร์โทรศัพท์ลูกค้าของคุณเพียงแค่เสี้ยววินาทีให้บริการแบบมืออาชีพ มีทีมงานพร้อมซัพพอร์ตและแนะนำการทำการตลาดนี้ให้แก่ลูกค้าทั้งก่อนและหลังใช้บริการมีราคาเริ่มต้นย่อมเยา มีราคาแพ็คเกจเริ่มต้นอยู่ที่ 2,499 บาท อายุการใช้งาน 1 เดือน ราคา ส่งSMS ต่อ 1 ถูกสุดเพียง 0.18 บาทเท่านั้น

และสำหรับผู้ที่อยากจะเข้ามาทดลอง ส่งSMS ฟรี ก่อน เพียงคลิกเข้ามาที่หน้าเว็บไซต์ www.sms2pro.com ของเรา แล้วกดไปที่เมนู ทดลองฟรี สามารถทดลองฟรีก่อนที่จะเข้ามาใช้บริการ ทำให้คุณได้ทดลองใช้งานด้วยตนเองเพื่อการตัดสินใจที่ดีที่สุด หรือถ้าคุณต้องการรับคำปรึกษา สามารถทักแชทที่หน้าเว็บไซต์ มีทีมงานพร้อมนำเสนอข้อมูลให้คุณได้แบบมั่นใจ

Chomarey Sutthisuwan
บทความที่เกี่ยวข้อง
Show MoreShow Less
imglogoondark
EXPSYSTEM CO.,LTD
143/666 ชั้น 3
ถนนบรมราชชนนี แขวงอรุณอมรินทร์
เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร
เวลาทำการ 07.00 ถึง 00.00 ของทุกวัน
imgassetimgassetimgassetimgassetimgassetimgasset
imgqjkeh
imgimgdzteexjzhttpvtssxfl
imgimgtevkzhsmcvntdtqgki
imgimgarrows xpx