ใช้ บริการ SMS Gateway เจ้าไหนดี ?

Chomarey Sutthisuwan

SMS Gateway ระบบที่เป็นตัวกลางเชื่อมต่อ ระบบ  SMS ไปยัง Network Operators เครือข่ายต่างๆ ช่วยให้การส่งข้อความหาผู้รับง่ายมากยิ่งขึ้น SMS Gateway เรียกอีกอย่างหนึ่ง ก็คือ ประตูที่เป็นตัวเชื่อมต่อให้  SMS ถูกส่งผ่านไปยังผู้รับในแต่ละเครือข่ายได้สะดวกนั่นเอง

SMS2PRO หนึ่งในผู้ให้บริการส่ง SMS หลายหลักในประเทศไทย มีระบบ SMS Gateway ที่เชื่อมต่อโดยตรงกับทุก Operator หลักทั้ง 3 เจ้า ในไทยอย่าง TruemoveH , DTAC และ AIS ลูกค้าของเราทุกท่านจึงไม่ต้องกังวลว่าข้อความที่ต้องการจะส่งให้ผู้รับนั้นจะไม่ถึงมือ

 

บริการ sms gateway เจ้าไหนดี

SMS Gateway ทำงานอย่างไร ?

ถ้าจะให้อธิบายคร่าวๆคงบอกได้ว่า  SMS Gateway ทำงานตามระบบ protocal SMPP (Short massage Peer-to-Peer) ซึ่งทำหน้าที่เป็นดั่ง Server กักเก็บข้อมูล เพื่อทำการส่งออกข้อความไปยังผู้รับสารในแต่ละระบบเครือข่าย โดยบริการ SMS OTP เป็นที่นิยมอย่างมากในการใช้ระบบ SMS Gateway เพราะผู้รับข้อความไม่จำเป็นที่จะต้องมีอินเตอร์เน็ตก็สามารถเปิดอ่านข้อความยืนยันตัวตนผ่านตัวเลข 6 หลักได้ ขอแค่เพียงมีสัญญาณโทรศัพท์

Cloud SMS Gateway System

ระบบที่จะช่วยให้ทุกการใช้ SMS Gateway ง่ายยิ่งขึ้น เพราะมีการกรองตัวเลขอัจฉริยะทำให้ทุกข้อความสามารถส่งหากลุ่มเป้าหมายได้อย่างรวดเร็วมากขึ้น 

การโยกย้าย Sever ไปอยู่บน Cloud ยิ่งทำให้ความเสถียรมั่นคงขึ้น อัตราล้มขเหลวต่ำ ผู้ใช้บริการรายใหญ่หลายรายทั้งในประเทศและต่างประเทศ มั่นใจให้ SMS2PRO เป็นผู้ดูแล

SMS Gateway กับ SMS2PRO ดีอย่างไร

ผู้ให้บริการส่ง SMS มีมากมายในปัจจุบัน แต่เจ้าไหนล่ะที่จะเหมาะกับความต้องการของคุณ SMS2PRO ผู้นำด้านการส่ง SMS ออนไลน์ทุกรูปแบบ ครบวงจร ขอเสนอตัวเป็นหนึ่งในตัวเลือกของคุณ 

การที่จะเราจะก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำในด้านการส่ง SMS ได้ เรามั่นใจว่าระบบ SMS Gateway ของเราเป็นหนึ่งใจจุดแข็งที่จะสามารถสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้บริการทุกท่านได้

ข้อดีของการเลือกใช้ SMS2PRO 

  • ด้วยระบบการส่ง sms แบบครบวงจร เรามีบริการรองรับธุรกิจของผู้ใช้บริการถึง 5 รูปแบบ ทั้ง sms marketing (SMS MKT), sms otp, Location-Based Marketing, 2ways sms และ sms tracking
  • ตอบโจทย์ทุกข้อสงสัยด้วยทีม support ที่มากด้วยประสบการณ์คอยดูแล ตลอด 24 ชั่วโมง
  • สามารถประเมินผลทางการตลาดได้จริงด้วย Report แบบ Real-time
  • เชื่อมต่อกับ Network operator โดยตรงทั้ง 3 รายหลักในไทยด้วยระบบ SMS Gateway 
  • ปลอดภัยทุกการใช้งานด้วยการเข้ารหัสแบบ SSL
  • ใช้งานง่ายในทุกๆ platform มีแค่มือถือเครื่องเดียวก็สามารถใช้บริการได้
  • ราคาเป็นมิตร เริ่มต้นถูกสุดเพียง 0.18 บาท/เครดิต
  • ใช้งานง่ายด้วยระบบ API ที่มีความเสถียรสูง

หลายครั้งที่บริการ SMS ถูกลืมความสำคัญเพราะในปัจจุบันสังคมออนไลน์เริ่มมีบทบาทต่อโลกธุรกิจ ยิ่งด้วยการทำการตลาดผ่าน Social media ที่ค่อยๆเป็นที่นิยมมากขึ้น แต่ในขณะเดียวกัน กลยุทธ์ทางการตลาดผ่านช่องทาง SMS Gateway ก็สามารถช่วยกระตุ้นความสนใจของผู้ใช้บริการได้ไม่ต่างกัน ด้วยต้นทุนที่ต่ำ และ Open Rate ที่สูงถึง 98% เราอยากให้ผู้ใช้บริการทุกท่านมั่นใจและเลือกใช้ SMS2PRO

Chomarey Sutthisuwan
บทความที่เกี่ยวข้อง
Show MoreShow Less
imglogoondark
EXPSYSTEM CO.,LTD
143/666 ชั้น 3
ถนนบรมราชชนนี แขวงอรุณอมรินทร์
เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร
เวลาทำการ 08.00 ถึง 00.00 ของทุกวัน
imgassetimgassetimgassetimgassetimgassetimgasset
imgqjkeh
imgimgdzteexjzhttpvtssxfl
imgimgtevkzhsmcvntdtqgki
imgimgarrows xpx