ส่ง SMS ผ่านเว็บ ต้องทำอย่างไร? มีค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง?

Chomarey Sutthisuwan

ในโลกธุรกิจปัจจุบันการ การทำการตลาดด้วย ส่ง SMS ผ่านเว็บ ยังคงเป็นหนึ่งใน กลยุทธ์ทางการตลาด ที่มีประสิทธิภาพเป็นอย่างมาก แต่สำหรับธุรกิจที่มีฐานลูกค้าเป็นจำนวนมาก หากต้องมานั่ง ส่ง SMS จำนวนมาก ไปยังลูกค้าทีละคน ก็คงจะเสียเวลาไม่น้อย

ดังนั้น SMS2PRO ผู้เชี่ยวชาญด้าน SMS Solution จะขอแนะนำวิธี ส่ง SMS ผ่านเว็บ ซึ่งจะช่วยประหยัดเวลา และสามารถ ส่ง SMS หลายเบอร์พร้อมกัน ได้อย่างง่ายดาย มาดูวิธีกันเลยว่าต้องทำอย่างไรบ้าง

การส่ง SMS ผ่านเว็บ ต้องทำอย่างไร? 

การ ส่ง SMS ผ่านเว็บ นั้น จำเป็นจะต้องใช้แพลตฟอร์ม หรือโปรแกรมเข้าช่วย โดยจะมีราคาและค่าใช้จ่ายแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการนั้นๆ ซึ่งในประเทศไทยมีผู้ให้ บริการ ส่งSMS รายใหญ่อยู่ประมาณ 3 รายได้แก่ SMSMKT ThaibulkSMS และ SMS2PRO

วันนี้เราขอแนะนำให้รู้จักกับ SMS2PRO ผู้ให้บริการด้าน Bulk SMS ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถ ส่ง SMS ผ่านเว็บ ทีละหลายข้อความ และหลายเบอร์ได้อย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้วคลิก ราคา Bulk SMS ของ SMS2PRO นั้น เริ่มต้นเพียง 0.18 บาทต่อข้อความเท่านั้น!

 

ส่ง SMS ผ่านเว็บ กับ SMS2PRO ดีอย่างไร?

SMS2PRO คือผู้ให้บริการด้าน SMS Solution แบบมืออาชีพ ที่มีฟังก์ชันต่างๆ มากมายที่จะช่วยให้การ ส่ง SMS ผ่านเว็บ เป็นเรื่องง่าย พร้อมด้วยราคาที่จับต้องได้

  • ค่าใช้จ่ายเริ่มต้นเพียง 0.18 บาทต่อข้อความ มีโปรทดลองใช้ฟรี

โดยปกติแล้วการ ส่ง SMS ผ่านเว็บ นั้นจะมีราคาโดยเฉลี่ยนอยู่ที่ประมาณ 1-2 บาทขึ้นอยู่กับแต่ละเครือข่ายโทรศัพท์ แต่สำหรับการ ส่ง SMS ผ่านเว็บ กับ SMS2PRO จะมีราคาเริ่มต้นเพียง 0.18 บาทต่อข้อความเท่านั้น!

นอกจากนี้ เรายังคิดเงินเฉพาะ SMS ที่ส่งสำเร็จเท่านั้น จึงไม่จำเป็นต้องกังวลว่าคุณจะเสียเงินฟรีหรือเปล่า ในกรณีที่ลูกค้าบล็อกเบอร์ ปิดเครื่อง หรือส่งไม่ถึงเพราะอยู่นอกเครือข่ายสัญญาณโทรศัพท์

โดยในตอนนี้ทาง SMS2PRO มี บริการทดลอง ส่ง SMS ผ่านเว็บ ฟรี! เพียงสมัครสมาชิกกับเว็บไซต์ SMS2PRO ก็สามารถรับสิทธิทดลอง ส่ง SMS ฟรี 14 วันได้เลย

 

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้ที่ >>> https://client.sms2pro.com/register 

  • สามารถตั้งชื่อผู้ส่งได้ เพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจ

ปัจจุบันมีอาชญากรออนไลน์ที่ ส่ง SMS เพื่อหลอกลวงผู้บริโภคมากมาย หากส่ง Link หรือข้อมูลต่างๆ ผ่าน SMS ไปยังลูกค้าโดยที่ไม่ได้ระบุชื่อแล้วล่ะก็ อาจจะขาดความน่าเชื่อถือ และมีโอกาสสูงมากที่ลูกค้าจะไม่สนใจข้อมูลที่เราส่งไปอีกด้วย

แต่การ ส่ง SMS ผ่าน SMS2PRO นั้นสามารถตั้งชื่อผู้ส่ง (Sender Name) ซึ่งจะช่วยให้ผู้รับทราบได้ว่าข้อความนั้นถูกส่งมาจากที่ไหน เป็นตัวช่วยหนึ่งในการสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ อีกทั้งยังเพิ่มโอกาสสร้าง Engagement ได้มากกว่าการ ส่ง SMS แบบธรรมดาทั่วไป

  • สามารถตรวจสอบสถานะของ SMS ที่ส่งไปได้

สำหรับใครที่เพิ่งจะเริ่มใช้กลยุทธ์ SMS Marketing ในธุรกิจ ก็คงอยากที่จะวัดผลว่า SMS ที่เราส่งผ่านเว็บไซต์ไปนั้นมีสถานะอย่างไร? ถูกเปิดอ่านหรือไม่? 

โดยแพลตฟอร์ม SMS2PRO นั้นสามารถช่วยให้คุณตรวจสอบสถานะของข้อความที่ส่งไปได้อย่างชัดเจน ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถนำข้อมูลเหล่านั้นมาวิเคราะห์และต่อยอดแผนการตลาดในอนาคตอได้อย่างง่ายดาย

 

หากสนใจสามารถติดต่อ SMS2PRO ได้ที่?

สำหรับผู้ที่สนใจบริการส่ง SMS ผ่านเว็บไซต์ของ SMS2PRO สามารถติดต่อ ขอคำปรึกษา หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับเราได้ที่

Chomarey Sutthisuwan
บทความที่เกี่ยวข้อง
Show MoreShow Less
imglogoondark
EXPSYSTEM CO.,LTD
143/666 ชั้น 3
ถนนบรมราชชนนี แขวงอรุณอมรินทร์
เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร
เวลาทำการ 07.00 ถึง 00.00 ของทุกวัน
imgassetimgassetimgassetimgassetimgassetimgasset
imgqjkeh
imgimgdzteexjzhttpvtssxfl
imgimgtevkzhsmcvntdtqgki
imgimgarrows xpx