มือใหม่ทำการตลาดออนไลน์ผ่าน SMS มีวิธีไหนบ้างที่จะทำให้ประสบความสำเร็จ

Chomarey Sutthisuwan

ในยุคที่มีเทคโนโลยีทันสมัยมากขึ้นและมีการแข่งขันกันเยอะมาก การทำการตลาดออนไลน์เป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จได้ง่ายขึ้น ซึ่งเราสามารถทำการตลาดด้วยวิธีไหนได้บ้างจึงจะเหมาะกับมือใหม่ วันนี้เราได้รวบรวมมาบอกให้รู้กันแล้ว ใครอยากให้ธุรกิจเดินหน้าไปได้สวย มีผลกำไรที่น่าพึงพอใจ ต้องมาดูกันเลย

มือใหม่ทำการตลาดออนไลน์ มีวิธีไหนบ้างที

วิธีทำการตลาดออนไลน์สำหรับมือใหม่

มือใหม่จะทำการตลาดออนไลน์ยังไงให้ประสบความสำเร็จ ไม่ยากเลยด้วยวิธีดังต่อไปนี้

1.ส่ง SMS ไปยังกลุ่มลูกค้า

SMS Marketing เป็นบริการที่จะแจ้งข้อมูลข่าวสาร โปรโมทสินค้าใหม่ หรือส่งแคมเปญต่างๆ ให้ลูกค้าหรือกลุ่มเป้าหมายที่กำหนดไว้ได้รู้พร้อมๆ กัน ซึ่งพบว่าการส่ง SMS นั้นประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก โดยคุณสามารถใช้ บริการส่ง SMS จากผู้ให้บริการที่น่าเชื่อถือได้เลย อย่างเช่น SMS2PRO ที่มีค่าบริการถูก การันตีผลลัพธ์ที่น่าพอใจ ดังนั้นมาลองใช้บริการส่ง SMS กันดู รับรองว่าได้ผลไม่น้อย

2.สร้างคอนเทนต์ที่น่าสนใจ

การสร้างคอนเทนต์เป็นวิธีที่ใช้กันอย่างแพร่หลายมากในปัจจุบันนี้ โดยการสร้างคอนเทนต์ที่สามารถดึงดูดลูกค้าได้ดี และเหมาะกับบริการของคุณด้วย ซึ่งหากคอนเทนต์มีความน่าสนใจก็จะดึงดูดลูกค้าได้ไม่น้อยเลยทีเดียว แถมยังมีผลต่อการดันเว็บให้ติดอันดับอีกด้วย ดังนั้นลองดูว่ากลุ่มเป้าหมายของคุณคือกลุ่มไหน มีความสนใจในเรื่องใดที่สุด จะได้สร้างคอนเทนต์ออกมาได้ตรงตามที่กลุ่มลูกค้าต้องการรู้นั่นเอง

3.ลงโฆษณาที่ดึงดูดลูกค้าได้ดี

การลงโฆษณาบนเว็บก็จะดึงดูดพร้อมสร้างยอดขายได้ดีเช่นกัน โดยให้ลงโฆษณาที่มีความน่าสนใจ เห็นปุ้บต้องรู้สึกสะกิดใจและหยุดเข้ามาดูทันที อาจจะเป็นการโฆษณานำเสนอสินค้าและบริการใหม่ๆ ก็ได้ แต่ทั้งนี้ก็ไม่ควรที่จะลงโฆษณาเยอะเกินไปเช่นกัน เพราะจะทำให้ความรำคาญได้

4.โปรโมทบนช่องทางต่างๆ

การโปรโมทสินค้าและบริการก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ถูกพูดถึงและนิยมเป็นอย่างมาก โดยทุกวันนี้ก็มีหลากหลายช่องทางที่สามารถโปรโมทได้ และได้ผลลัพธ์ที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น

  • Facebook ช่องทางที่เข้าถึงกลุ่มผู้คนได้เยอะ เพราะมีผู้ใช้บริการเฟสบุ๊คเป็นจำนวนมาก ดังนั้นการโปรโมทผ่านช่องทางนี้ จึงเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ง่ายและรวดเร็วเป็นอย่างมาก
  • TikTok แพลตฟอร์มที่กำลังได้รับความนิยม โดยจะเข้าถึงลูกค้าได้เยอะ เนื่องจากทุกวันนี้มีการใช้ติ๊กต็อกกันเยอะมาก และดูเหมือนการโปรโมทผ่านช่องทางนี้จะเข้าถึงลูกค้าได้ดีอีกด้วย จึงทำให้หลายคนหันมาโปรโมทบนช่อง ทางติ๊กต็อกกันมากขึ้น
  • Twitter อีกหนึ่งช่องทางที่ได้รับความสนใจไม่แพ้กัน เหมาะกับการโปรโมทสินค้าเป็นที่สุด โดยเฉพาะสินค้าที่เข้ากับกลุ่มวัยรุ่นได้ดี เพราะคนที่เล่นทวิตเตอร์ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นวัยรุ่นมากกว่า ซึ่งการโปรโมทสินค้าบนช่องทางนี้ก็จะช่วยเพิ่มยอดขายได้ดีมากเช่นกัน

ทำการตลาดง่ายๆ ด้วย SMS กับเรา

หากคุณกำลังมองหาผู้ให้บริการรับทำการตลาดในรูปแบบของการรับส่ง SMS ก็เข้ามาใช้บริการกับเรา sms2pro ได้เลย เรารับส่ง SMS ให้ในราคาสุดประหยัด มีบริการหลากหลายรูปแบบ รวมถึงบริการ SMS OTP ด้วย ซึ่งการันตีผลลัพธ์ที่จะทำให้ลูกค้ารู้สึกประทับใจและเข้ามาใช้บริการกับคุณมากขึ้น โดยการส่ง SMS นั้นก็ต้องบอกเลยว่ามีความสำคัญต่อการทำธุรกิจอย่างมาก เพราะจะช่วยเพิ่มยอดขายได้เป็นอย่างดี สามารถดึงดูดลูกค้า กระตุ้นให้มีการเข้ามาซื้อสินค้าและบริการกับทางร้านของคุณมากขึ้น แถมยังเข้าถึงลูกค้าอย่างทั่วถึงอีกด้วย เพราะฉะนั้นอย่าพลาดที่จะมาใช้บริการส่ง SMS บริการดีๆ ที่จะช่วยให้การทำการตลาดของคุณง่ายขึ้น

เป็นอย่างไรกันบ้างกับการทำการตลาดในรูแบบต่างๆ สำหรับใครที่คิดหนักอยู่ว่าจะทำการตลาดแบบไหนดีให้ประสบความสำเร็จได้ง่าย ก็ลองทำตามวิธีเหล่านี้กันดู โดยเฉพาะการส่ง SMS ที่นิยมใช้กันมาอย่างยาวนาน และได้ผลลัพธ์ที่มีความแพร่หลายเป็นอย่างมาก โดยบริการ SMS ของเราก็มีราคาที่ไม่แพงเลย ราคาถูกย่อมเยา ช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายได้อีกเยอะ ใช้บริการที่นี่ไม่มีผิดหวัง

Chomarey Sutthisuwan
บทความที่เกี่ยวข้อง
Show MoreShow Less
imglogoondark
EXPSYSTEM CO.,LTD
143/666 ชั้น 3
ถนนบรมราชชนนี แขวงอรุณอมรินทร์
เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร
เวลาทำการ 08.00 ถึง 00.00 ของทุกวัน
imgassetimgassetimgassetimgassetimgassetimgasset
imgqjkeh
imgimgdzteexjzhttpvtssxfl
imgimgtevkzhsmcvntdtqgki
imgimgarrows xpx