ทำการตลาดออนไลน์ ให้ บริการส่ง SMS เป็นคำตอบสำหรับคุณ

Chomarey Sutthisuwan

การทำตลาดออนไลน์ มีหลากหลายวิธีที่นิยมใช้กันในปัจจุบัน แล้วจะใช้วิธีไหนดีล่ะให้ประสบความสำเร็จมากที่สุด หนึ่งในวิธีที่เราอยากจะแนะนำให้คุณได้มาทำกันดู ก็คือการ ส่ง SMS Marketing นั่นเอง หนึ่งในช่องทางการตลาดที่ได้ผลตอบรับดีเยี่ยม ต้นทุนต่ำ และหลายธุรกิจอาจมองข้าม หลายๆธุรกิจอาจจะยังไม่รู้ว่าปัจจุบันมี Platfform บริการส่ง SMS หลายเบอร์พร้อมกัน ในคราวเดียว และยังสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้อย่างรวดเร็วนั่นเอง เรามาทำความรู้จักกับ บริการส่ง SMS นี้กันหน่อยดีกว่า

บริการส่ง sms คืออะไร?

บริการส่ง SMS

บริการส่ง SMS

SMS Marketing หรือเรียกสั้นๆว่า SMS MKT คือรูปแบบในการทำการตลาดอย่างหนึ่งที่ ส่ง SMS หลายเบอร์พร้อมกัน ไปยังกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ซึ่งข้อความที่ส่งออกไปมักจะเป็นการแจ้งอัพเดทข่าวสารของธุรกิจนั้นๆ แจ้งเตือนนัดหมาย โปรโมชั่น ข้อความสุขสันต์วันเกิด แคมเปญการตลาด หรืออีเว้นต่างๆที่กำลังจะมาถึง เมื่อลูกค้าได้รับ SMS หาก SMS นั้นตรงกับความสนใจของผู้รับ พวกเขามักจะคลิกเข้ามาเยี่ยมชมสินค้าหรือบริการที่เว็บไซต์ตามลิ้งที่ถูกแนบไปทาง ข้อความ SMS เพื่อสำรวจสินค้าหรือแม้กระทั่งสั่งซื้อสินค้าหรือบริการของคุณในทันที หรือทักมาสอบถามข้อมูลตามช่องทางติดต่อที่ได้แนบไปใน ข้อความ SMS การ ส่ง SMS มีผลต่อการตัดสินใจของลูกค้าเป็นอย่างมาก เพราะเมื่อเห็น SMS ที่น่าสนใจและเป็นประโยชน์ต่อพวกเขา พวกเขาก็มักจะเกิดความสนใจและอยากใช้บริการ

ใช้ บริการส่ง SMS ได้ที่ไหน

หากคุณต้องการใช้ บริการรับส่ง SMS ส่งตรงถึงเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดต้องเลือกใช้บริการของ SMS2PRO ผู้ให้บริการส่งข้อความที่มีฟังชั่นครบถ้วน รวดเร็วทันใจ โดยสามารถทดลองใช้บริการฟรีก่อนได้เลย มีความปลอดภัยมากที่สุด ยกระดับเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ใช้บริการได้มากขึ้น ที่สำคัญไม่จำเป็นต้องทำสัญญาผูกมัดใดๆ  เพิ่มยอดขายทางตลาดได้อีกมากมาย ให้คุณเข้าสู่ระดับการค้าทั่วโลก และสามารถขยายฐานลูกค้าใหม่ได้ด้วยระบบ Location-Based Service ผ่าน SMS ใช้งานง่ายระบบพร้อมให้บริการที่ใช้งานง่าย และรายงานการ ส่ง SMS แบบ real-time ให้คุณสามารถ track campaigns การตลาดผ่าน SMS ได้อย่างแม่นยำและทันท่วงที พร้อมบริการลูกค้า 24 ชั่วโมงผ่าน Line:@ SMS2PRO ทดลองการส่งข้อความฟรีได้ทันที  เลือกใช้บริการที่นี่ไม่ทำให้ท่านผิดหวัง

SMS2PRO ให้ บริการส่ง sms แบบไหนบ้าง

SMS2PRO เว็บนี้มี บริการส่ง SMS แบบไหนบ้าง หลายคนคงอยากรู้ใช่ไหมล่ะ ดังนั้นเราไปดูกันเลย

1.Location-Based Marketing: บริการส่ง SMS เพื่อขยายกลุ่มลูกค้าเป้าหมายในพื้นที่เฉพาะ 

สำหรับการให้ บริการ SMS ในรูปแบบนี้ มีชื่อเรัยกว่า Location-Based Marketing เป็นการให้บริการเครื่องมือทางการตลาด เพื่อการขยายฐานลูกค้าใหม่ๆในพื้นที่ที่คุณสามารถกำหนดได้เอง หรือที่เรียกว่า การกำหนดพิกัดหรือตำแหน่งของสถานที่เหล่านั้น  ซึ่งเป็นช่องทาง การตลาดผ่าน SMS ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ตรงกลุ่มเป้าหมายและอยู่ในบริเวณพื้นที่ขายสินค้าได้อย่างแม่นยำ โดยผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องมีลิสเบอร์โทรศัพท์ของลูกค้า อีกทั้งยังสามารถเลือกลักษณะของกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการได้เช่น เพศ ช่วงอายุ พื้นที่อยู่อาศัย ความสนใจ เป็นต้น การให้บริการของเรารูปแบบนี้ ก็เป็นการให้บริการที่แม่นยำ เข้าถึงได้ง่ายและที่สำคัญเลยก็คือ พิกัดที่เราได้กำหนดไว้ รับรองได้เลยว่า ถูกต้องอย่างแน่นอนเนื่องจาก SMS2PRO เป็น Partner กับ Network Operators อย่าง True, AIS, และ DTAC โดยตรง

2.2WAY SMS: การ ส่ง SMS แบบโต้ตอบลูกค้าด้วยข้อความอัตโนมัติ

นอกจากการให้ บริการส่ง SMS ในพิกัดสถานที่หรือจุดต่างๆ แล้ว การให้ บริการของเรา ก็ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เรายังให้ บริการ SMS แบบโต้ตอบและให้ข้อมูลกับลูกค้าได้อีกด้วย ซึ่งการให้ บริการ SMS ประเภทนี้เรียกว่า 2WAYS SMS  เป็นการให้บริการในกรณีที่ธุรกิจต้องการการตอบกลับจากลูกค้า ยกตัวอย่าง ธุรกิจร้านอาหารใช้ในการ Comfirm การสำรองที่นั่ง หรือใช้ในการสอบถามความคิดเห็นหรือ Feedback จากลูกค้า ต้องการให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ หรือต้องการสื่อสารตอบกับผู้รับสาร คุณก็เลือกใช้งานกับเราได้เลย การตอบข้อมูลให้กับลูกค้ารับรองได้เลยว่า ครบถ้วน

3.SMS Marketing: การ ส่ง SMS เพื่อการตลาดสำหรับธุรกิจที่มีลิสเบอร์โทรศัพท์ของลูกค้าอยู่ในมือ

การให้ บริการ SMS รูปแบบนี้ คือการให้บริการแบบไม่จำกัด ว่าบุคคลเหล่านั้น จะเป็นกลุ่มธุรกิจหรือไม่ เพราะเราให้ บริการส่ง SMS ไปยังคนที่คุณต้องการ เนื่องในโอกาสต่างๆ มากมาย การส่งข้อความของเรา สามารถส่งได้หลากหลาย ทั้ง งานวันเกิด การส่งข้อความอวยพรในวันสำคัญต่างๆ ได้ตามที่ลูกค้าต้องการ นอกจากนี้ การ ส่ง SMS ของเรา ยังเป็นการส่งแบบเรียลไทม์ ส่งได้ตลอด 24 ชั่วโมง แบบไม่จำกัดจำนวน พร้อมกับความรวดเร็วในการส่ง ที่คุณจะไม่เกิดปัญหาติดขัดแต่อย่างใด ไว้วางใจการให้ บริการของ SMS2PRO ได้เลย

5.การ ส่ง SMS OTP เพื่อการยืนยันตัวตน

เรามาปิดท้ายกันที่ การให้ บริการส่งข้อความเพื่อยืนยันตัวตน ในการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลลูกค้ากันบ้างดีกว่า ซึ่งการให้ บริการส่ง SMS รูปแบบนี้ มีชื่อเรียกอีกอย่างว่า บริการ SMS OTP คือการให้ บริการรับส่ง SMS ที่เป็นรหัสหรือตัวเลข เพื่อใช้ในการยืนยันตัวตน การเก็บข้อมูลไว้เป็นความปลอดภัยของลูกค้า ซึ่งการให้บริการของเราก็ถือว่าปลอดภัย เชื่อถือได้และให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

การใช้ บริการส่ง SMS เป็นวิธีหนึ่งที่จะช่วยคุณได้มากทีเดียว ดังนั้นมาใช้บริการกับ SMS2PRO กันดู ที่นี่มีบริการครบครัน ในราคาย่อมเยาที่สุด รับรองว่าไม่ผิดหวัง

อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง

ใช้ บริการ Bulk SMS ที่ไหนดี ราคาไม่แพง ได้ผลลัพธ์โดนใจ

บริการส่ง SMS บน SMS2PRO มีรูปแบบไหนบ้าง

ไว้วางใจให้ SMS2PRO บริการส่ง sms ไปยังลูกค้า ของคุณ

ทดลอง ส่ง sms ได้ฟรี SMS2PRO บริการดีๆ ที่ไม่ควรพลาด

Chomarey Sutthisuwan
บทความที่เกี่ยวข้อง
Show MoreShow Less
imglogoondark
EXPSYSTEM CO.,LTD
143/666 ชั้น 3
ถนนบรมราชชนนี แขวงอรุณอมรินทร์
เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร
เวลาทำการ 07.00 ถึง 00.00 ของทุกวัน
imgassetimgassetimgassetimgassetimgassetimgasset
imgqjkeh
imgimgdzteexjzhttpvtssxfl
imgimgtevkzhsmcvntdtqgki
imgimgarrows xpx