ส่ง Bulk SMS การตลาดออนไลน์ อย่างไร ไม่ให้ลูกค้ารู้สึกรำคาญ

Chomarey Sutthisuwan

หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่า Bulk SMS คืออะไร ก่อนที่จะพูดถึงวิธีการส่ง Bulk SMS การตลาดออนไลน์ยังไง ไม่ให้ลูกค้ารู้สึกรำคาญ SMS2PRO ขออธิบายความหมายของ Bulk SMS สั้นๆ เพื่อที่ผู้อ่านจะได้เข้าใจเนื้อหาที่จะกล่าวถึงในบทความนี้ได้ชัดเจนมากขึ้น

Bulk SMS คือ การ ส่ง SMS หรือข้อความบนโทรศัพท์มือถือจำนวนมากภายในคราวเดียว ซึ่งปัจจุบันมี ธุรกิจ SMS ที่ให้บริการส่ง Bulk SMS รายใหญ่ในประเทศไทยมีทั้งหมดด้วยกัน 3 ราย ได้แก่ ThaiBulkSMS SMSMKT และ SMS2PRO ซึ่งเป็นผู้ให้บริการ Platform ที่ใช้ในการส่ง Bulk SMS หรือการ ส่ง SMS ผ่านเว็บ ซึ่งจุดดประสงค์ของการ ส่ง Bulk SMS ที่พบกันได้บ่อยๆในแวดวงธุรกิจคือเพื่อนการตลาด หรือที่เราเรียกกันว่า Bulk SMS Marketing ซึ่ง Bulk SMS เป็นวิธีที่หลายคนเลือกใช้เพื่อทำ การตลาดออนไลน์ แต่ทั้งนี้การส่ง Bulk SMS ที่มากเกินไปก็อาจกลายเป็นสร้างความรู้สำรำคาญให้กับลูกค้าแทน แล้วแบบนี้เราควรจะส่ง Bulk SMS ยังไงดีล่ะไม่ให้ลูกค้ารู้สึกกวนใจ แต่จะสร้างความประทับใจและเพิ่มโอกาสในการทำยอดขายได้แทน ซึ่งเราก็มีคำแนะนำมาฝากกันแล้ว

bulk sms

bulk sms

วิธีส่ง Bulk SMS ไม่ให้ลูกค้ารู้สึกรำคาญ

การส่ง Bulk SMS ไม่ให้กวนใจลูกค้า อันดับแรกเลยก็คือจะต้องไม่ส่งถี่เกินไป เพราะจะเป็นการรบกวน ทำให้กลายเป็น SMS ขยะที่ลูกค้าไม่อยากเปิดอ่านแทน เผลอๆ อาจจะถูกบล็อกไปเลยก็ได้ และต้องไม่ส่งพร่ำเพรื่อ เนื้อหาควรมีสาระสำคัญที่ต้องการจะสื่อด้วย เช่น แจ้งข่าวสารต่างๆ ชวนมาร่วมสนุกไปกับแคมเปญ หรือบอกให้รู้ว่ากำลังจะมีการจัดโปรโมชั่นใดๆ ขึ้นบ้าง เพื่อที่ลูกค้าจะได้เข้ามาร่วมสนุกไปกับแคมเปญของคุณ หรือไม่พลาดช่วงโปรโมชั่นดีๆ ไปนั่นเอง

เทคนิคการส่ง Bulk SMS ให้ลูกค้าว้าวทันทีที่เห็น

อยากจะส่ง Bulk SMS การตลาด ให้ลูกค้าเห็นปุ๊บถึงกับร้องว้าว! ปั๊บ คุณจะต้องเน้นการส่งโปรโมชั่น ส่วนลด การเปิดตัว หรือแนะนำสินค้าใหม่เป็นหลัก เพราะสิ่งเหล่านี้จะช่วยดึงดูดลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม และต้องมีการใช้ถ้อยคำที่ดูน่าสนใจ ทันสมัย ดึงดูด เห็นปุ๊บก็ต้องสะดุดตา ลูกค้าจะได้เปิดอ่านทันทีที่เห็นแชทเด้งเข้ามา

ทำให้การส่ง Bulk SMS ง่ายขึ้นด้วยการใช้บริการกับ SMS2PRO

การส่ง Bulk SMS อาจจะดูเป็นเรื่องที่ไม่ยาก แต่สำหรับบางคนอาจกลายเป็นงานหินเลยทีเดียว ดังนั้นมาหาตัวช่วยกันดีกว่าไหม ซึ่ง SMS2PRO จะช่วยให้การส่ง Bulk SMS ไปยังลูกค้าของคุณมีความง่ายดายมากขึ้น และมีประสิทธิภาพเป็นอย่างมาก โดยจะช่วยคุณให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย และทำยอดขายได้จริง แถมยังมีบริการอื่นๆ อย่างครบครัน ทั้งการสร้างความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจด้วยบริการ SMS OTP ที่จะต้องมีการยืนยันแบบสองชั้น เพื่อความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ทำให้ลูกค้าเกิดความเชื่อมั่นที่จะเข้ามาใช้บริการของคุณ ที่สำคัญจ่ายน้อยมาก เพราะมีการคิดค่าบริการส่ง Bulk SMS ที่ถูกสุดๆ สามารถเหมาแพคเกจตามที่ต้องการได้เลย ซึ่งใครที่คิดไม่ออกว่าจะส่ง Bulk SMS ยังไง ใช้บริการส่ง Bulk SMS กับ SMS2PRO แล้วคุณจะง่ายมากขึ้น

ทีมงานมืออาชีพพร้อมให้บริการ Bulk SMS แบบมือโปร

ต้องบอกเลยว่า SMS2PRO เรามีทีมงานที่มีความเป็นมืออาชีพสูง ที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จ ตั้งแต่ขั้นตอนการคิดคอนเทนต์ที่จะส่งไป จนกระทั่งการส่ง Bulk SMS และทำรายงานแสดงผลการส่ง Bulk SMS เพื่อส่งให้คุณได้ตรวจสอบ ตรวจเช็คผลงานได้ ที่นี่มีการดำเนินงานแบบมือโปร ที่จะทำให้คุณวางใจได้เลย

ข้อดีของการใช้ บริการ Bulk SMS กับ SMS2PRO

  1. มีทีมงานตลอด 24 ชั่วโมง เพราะการส่งข้อความแบบ Bulk SMS คือการติดต่อสื่อสารที่คุณสามารถทำได้แบบไม่จำกัดเวลา ดังนั้น หากใครก็ตามที่ได้เข้ามาใช้บริการกับเรา คุณจะไม่ต้องกังวลใจเลยว่า การส่งข้อความของคุณจะล้าช้า เพราะเรามีทีมงานคอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
  2. เชื่อมต่อผู้ใช้งานโดยตรง ซึ่งการติดต่อสื่อสารหรือทำความเข้าใจเกี่ยวกับบริการของเรา ต่อลูกค้า ทางเราจะทำการติดต่อกลุ่มลูกค้าโดยตรง เพื่อให้ได้ข้อมูลที่ถูกต้องและตรงกัน ก่อนที่จะมีการให้บริการจากเราไป ดังนั้น เรารับรองได้เลยว่า เราจะติดต่อผู้ใช้งานโดยตรง โดยไม่ผ่านคนกลางหรือบุคคลอื่นๆ ที่ไม่เกี่ยวข้อง
  3. ใช้งานได้ง่าย ผ่านหลายช่องทาง เพราะการให้ บริการส่ง Bulk SMS ของเรา ไม่เพียงแต่เป็นการให้บริการที่รวดเร็วและกระชับเท่านั้น และการให้บริการ Bulk SMS ของเรายังเป็นการให้บริการที่ง่ายและส่งตรงไปยังผู้รับได้หลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นช่องทางไหนก็ตาม ก็สะดวก สบาย ถึงมือผู้รับอย่างแน่นอน
  4. มีความปลอดภัยสูง แน่นอนว่า การให้บริการของเรา จะต้องเป็นการให้บริการที่ปลอดภัย เข้าถึงผู้รับได้ง่าย ข้อมูลของลูกค้าทุกคนจะเป็นความลับ ไม่มีการเผยแพร่ ไม่ว่าจะช่องทางไหนก็ตาม ไว้วางใจเราได้เลย
  5. การรายงานผลการส่ง Bulk SMS แบบ Real-time ไม่ว่าการรายงานผลจะเป็นแบบไหนก็ตาม เราก็พร้อมที่จะบอกความเคลื่อนไหวจากการทำงานของเรา ให้คุณได้ทราบ

 

สรุป

การส่ง Bulk SMS ถ้าส่งมากไป ถี่เกินไป ก็สร้างความรำคาญให้กับลูกค้าได้ ดังนั้นควรส่งแต่พอเหมาะพอดีจะดีที่สุด และเลือกใช้บริการกับ SMS2PRO ที่นี่ไม่ทำให้คุณผิดหวัง

 

บทความที่น่าสนใจ :

Chomarey Sutthisuwan
บทความที่เกี่ยวข้อง
Show MoreShow Less
imglogoondark
EXPSYSTEM CO.,LTD
143/666 ชั้น 3
ถนนบรมราชชนนี แขวงอรุณอมรินทร์
เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร
เวลาทำการ 08.00 ถึง 00.00 ของทุกวัน
imgassetimgassetimgassetimgassetimgassetimgasset
imgqjkeh
imgimgdzteexjzhttpvtssxfl
imgimgtevkzhsmcvntdtqgki
imgimgarrows xpx