Bulk SMS ช่องทางการตลาดสำหรับโลกธุรกิจ

Chomarey Sutthisuwan

Bulk sms คือ การส่งข้อความรูปแบบหนึ่ง ที่ผู้ประกอบการสามารถส่งข้อความหากลุ่มเป้าหมายหลายๆ คนได้พร้อมกันในเวลาอันรวดเร็ว และด้วยวิธีใช้งานที่สะดวกสะสบาย ต้นทุนต่ำ จึงเป็นที่นิยมอย่างมากในการนำไปใช้เป็นกลยุทธ์อย่างหนึ่งของการทำการตลาด รูปแบบที่ใช้งาน Bulk SMS ได้ง่ายมากๆ หนึ่งวิธีนั่นคือ การเลือกใช้บริการส่ง SMS ผ่าน SMS2PRO

 

Bulk SMS ทำงานอย่างไร

อย่างที่ทราบกันที่ Bulk SMS คือการกระจายส่งข้อความหาลูกค้าจำนวนมากในเวลาพร้อมกัน กระบวนการทำงานง่ายเพียงแค่ตั้งโปรแกรมส่งจากเว็บไซต์ SMS2PRO ไปยังโทรศัพท์มือถือของกลุ่มเป้าที่ถูกกำหนดไว้แล้ว ไม่จำเป็นต้องมีอินเตอร์เน็ต ก็สามารถส่งข้อความทางการตลาดหาลูกค้าได้ เนื่องจาก Bulk SMS ใช้เพียงสัญญานโทรศัพท์เป็นตัวนำส่งเท่านั้น

ทำไมต้อง Bulk SMS

หลายครั้งที่หลายคนมองว่าการทำการตลาดผ่าน SMS นั้นเป็นสิ่งที่ตกยุคไปแล้ว แต่ถ้าเราลองสังเกตุกันดีๆ จะรู้ว่า ในหลายธุรกิจใหญ่ยังมีการส่งข้อความแจ้งเตือนไม่ว่าจะเป็น โปรโมชั่น ส่วนลด หรือแม้แต่ข้อมูลทั่วไปผ่านช่องทาง SMS อยู่ ดังนั้น Bulk SMS เองก็มีข้อดีที่ยังเป็นจุดแข็งในการทำการตลาดนั่นคือ

1.ส่ง SMS ได้อย่างรวดเร็วภายใน 1 วินาที 

SMS2PRO มีอัตราการส่งข้อความผ่านไปหาผู้รับได้ภายใน 1 วินาที ความรวดเร็วในการส่งข้อความ จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการมองเห็นของผู้รับได้มากขึ้น เป็นข้อได้เปรียบของ Bulk SMS ที่มากกว่าการตลาดรูปแบบอื่น

2. เปอร์เซ็นต์การเปิดอ่านข้อความ SMS สูง

การส่งข้อความผ่าน Bulk SMS มีอัตราการเปิดอ่านที่สูงถึง 98% เมื่อเทียบกับ Email ที่มีเปอร๋เซ็นการเปิดอ่านอยู่ที่ราวๆ 20%

3. สามารถตั้งชื่อผู้ส่งได้

ในการส่ง Bulk SMS คุณสามารถตั้งชื่อผู้ส่ง (Sender name) ได้ ซึ่งจะช่วยทำให้ผู้อ่านสามารถรับรู้และจดจำตัวแบรนด์ของคุณได้ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถืออีกด้วย

4.อัตราค่าบริการลงทุนต่ำ

การลงทุนส่งข้อความผ่าน SMS2PRO มีค่าบริการต่ำเพียง 0.18 บาท ถือว่าเป็นราคาที่น่าสนใจ นอกจากนี้ยังใช้งานสะดวก มีทีมงานคอยบริการตลอด24ชั่วโมงผ่านช่องทางออนไลน์

หากคุณกำลังสนใจทำการตลาดผ่าน Bulk SMS เราขอเสนอหาร ทดลองส่ง SMS ฟรี 14 วัน กับ SMS2PRO ส่งฟรีตอนนี้คลิก > https://client.sms2pro.com/register

Chomarey Sutthisuwan
บทความที่เกี่ยวข้อง
Show MoreShow Less
imglogoondark
EXPSYSTEM CO.,LTD
143/666 ชั้น 3
ถนนบรมราชชนนี แขวงอรุณอมรินทร์
เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร
เวลาทำการ 07.00 ถึง 00.00 ของทุกวัน
imgassetimgassetimgassetimgassetimgassetimgasset
imgqjkeh
imgimgdzteexjzhttpvtssxfl
imgimgtevkzhsmcvntdtqgki
imgimgarrows xpx