ระบบ SMS OTP ยกระดับความปลอดภัยให้กับธุรกิจ แนะนำผู้ให้ บริการ OTP ที่ดีที่สุด

Chomarey Sutthisuwan

การทำตลาดแบบ sms marketing ก็ยังเป็นอีกหนึ่งการทำตลาดที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบันนี้ ถึงแม้ว่าการทำตลาดชนิดนี้อาจจะแลดูเรียบง่าย ไม่หวือหวา แต่ถึงกระนั้นผลลัพธ์ที่คุณจะได้นั้นก็ทรงพลังเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งในบทความนี้ เราจะมาเจาะลึกในเรื่องของ sms OTP ซึ่งเป็นอีกหนึ่งการเสริมสร้างความปลอดภัย ให้กับภาคธุรกิจหรือกิจการของคุณเอง รวมทั้งสร้างความสบายใจให้กับลูกค้า ดังนั้นเราจะมาแนะนำว่าการส่งรหัสยืนยันรักษาความปลอดภัยบนโทรศัพท์มือถือ ผ่านทาง SMS ด้วย รหัส OTP นี้คืออะไร พร้อมทั้งแนะนำ ผู้ให้บริการ SMS ที่ยอดเยี่ยมที่สุด ที่จะทำให้ทุกการส่ง Message ของคุณนั้นเต็มไปด้วยความปลอดภัย มีความเป็นมืออาชีพ และดำเนินธุรกิจได้อย่างราบรื่น

picture k

 

ทำความเข้าใจเสียก่อนว่า รหัส OTP คืออะไร?

รหัส OTP คือ ชุดตัวเลขที่สร้างขึ้นโดยอัตโนมัติ เพื่อใช้สำหรับการเข้าสู่ระบบเพียงครั้งเดียว (รหัสผ่านใช้แล้วทิ้ง) ทางผู้ให้บริการสามารถส่งรหัสผ่านแบบใช้ครั้งเดียวนี้ ส่งไปยังโทรศัพท์ของผู้ใช้งานได้ ผ่านทาง SMS, ข้อความเสียง หรือข้อความพุช และยังสามารถใช้เพื่อปกป้องข้อมูลส่วนตัวในการเข้าใช้งานในเว็บไซต์ต่าง ๆ อีกทั้งรหัส OTP ยังช่วยลดความเสี่ยงของการพยายามเข้าสู่ระบบ ในรูปแบบของการฉ้อโกงและลดความเสี่ยงที่จะทำให้ข้อมูลถูกขโมย

 

บริการ sms OTP ช่วยป้องกันผลกระทบร้ายแรงจากการฉ้อโกง

สำหรับแนวคิดทั่วไปของการใช้รหัสผ่านแบบใช้ครั้งเดียว คือการเพิ่มการตรวจสอบสิทธิ์ชั้นที่ 2 เพื่อป้องกันการก่ออาชญากรรมทางอินเทอร์เน็ตและปกป้องธุรกิจของคุณ จากผลกระทบร้ายแรงจากการฉ้อโกง โดยความเสี่ยงของการฉ้อโกงจะลดลงอย่างมากหาซึ่งเป็นช่องทางในการส่งข้อความที่เชื่อถือได้ รหัส OTP ส่วนใหญ่จะได้มีการส่งข้อความแบบ SMS เมื่อผู้ใช้งานพยายามเข้าสู่ระบบโดยกรอกชื่อผู้ใช้งาน และรหัสผ่านส่วนตัวแล้ว SMS OTP ก็จะถูกส่งไปยังหมายเลขโทรศัพท์มือถือ ที่เชื่อมต่อกับบัญชีของผู้ใช้งานจากนั้นผู้ใช้งานก็จะป้อนรหัส sms OTP เข้าสู่ระบบ เพื่อดำเนินการตรวจสอบสิทธิ์ให้เสร็จสิ้น

 

ข้อดีของการใช้งานผ่านระบบ sms OTP

รหัสผ่านแบบใช้ครั้งเดียว จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งาน และช่วยจัดการการตรวจสอบผู้ใช้งานผ่าน SMS ด้วยอัตราสูงถึง 98% โดยระบบส่งข้อความแบบ SMS มีความน่าเชื่อถือสูง การส่งรหัสผ่านแบบใช้ครั้งเดียวผ่าน SMS จะทำให้คุณสามารถเข้าถึงผู้ใช้ได้ทุกที่และลดความยุ่งยากในการเข้าสู่ระบบ

 

sms OTP เหมาะกับธุรกิจแบบไหน?

รูปแบบการทำตลาดในแต่ละรูปแบบ ถึงแม้ว่าจะมีประสิทธิภาพหรือมีประโยชน์มากถึงขนาดไหน แต่สิ่งหนึ่งที่คุณจะต้องทำความเข้าใจก็คือ รูปแบบการทำตลาดนั้นเหมาะกับการนำเสนอของธุรกิจของคุณหรือไม่ เพื่อที่จะทำให้เกิดประสิทธิผลในระดับสูงสุดนั่นเอง โดยระบบ SMS OTP นี้เหมาะมากกับการดำเนินธุรกิจ ดังนี้...

  • ต้องการยกระดับระบบรักษาความปลอดภัยของทางเว็บไซต์ให้เพิ่มมากขึ้น ด้วยการยืนยันตัวตน 2 ชั้น
  • นำเสนอความสะดวกให้แก่ลูกค้า ธุรกิจที่อาจจะไม่สนใจในเรื่องของรหัสผ่านส่วนตัวของลูกค้า ก็สามารถให้ลูกค้าเลือกได้ว่าจะเลือกกรอกรหัสผ่านส่วนตัว หรือจะใช้รหัสยืนยันตัวตนผ่านทาง SMS เพียงแค่ครั้งเดียว ก็จะทำให้ลูกค้านั้นเกิดความสะดวก เพราะว่าไม่ต้องกดลืมรหัสผ่านเพื่อที่จะเข้าไปตั้งรหัสผ่านใหม่ เพียงแค่กดเลือกรับรหัสผ่านทาง OTP เมื่อ SMS ส่งมา ก็สามารถนำรหัสนั้นเข้าไปกรอก และเข้าใช้งานได้เลย ทำให้ลูกค้านั้นเกิดความพึงพอใจมากขึ้น

 

สรุปสุดท้ายนี้

เราขอแนะนำผู้ให้บริการที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องของการทำตลาดผ่านระบบ SMS มากที่สุด นั่นก็คือบริษัท sms2pro ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในการทำตลาด ผ่านทาง SMS มากที่สุด โดยเป็นผู้สนับสนุนและวางแผนกลยุทธ์ทางการตลาด SMS ให้กับบริษัทชื่อดังมากมาย หรือแม้แต่บริษัทขนาดเล็ก SME บริษัทที่เพิ่งเปิดตัว ต่างก็มาใช้บริการกับทาง sms2pro รับส่ง sms เช่นเดียวกันเพราะว่าเป็นผู้ให้บริการที่มีความเชี่ยวชาญมีความเป็นมืออาชีพ การันตีว่าหลังจากที่ส่ง SMS เพียงแค่ 1 – 3 วินาที รหัสรักษาความปลอดภัยก็จะส่งตรงเข้าสู่เบอร์โทรศัพท์ของลูกค้าทันที และยกระดับความปลอดภัยเข้าไปอีกขั้น ด้วยการใช้ระบบ SSLนำเข้ามาใช้ในการวางระบบด้วย ดังนั้นถ้าคุณกำลังมองหาผู้ให้บริการให้คำปรึกษาดี ๆ เกี่ยวกับการวางระบบ sms OTP แล้วละก็ ผู้ให้บริการ sms2pro บริการส่ง sms คือมืออาชีพที่คุณไว้วางใจได้ที่สุด

 

Chomarey Sutthisuwan
บทความที่เกี่ยวข้อง
Show MoreShow Less
imglogoondark
EXPSYSTEM CO.,LTD
143/666 ชั้น 3
ถนนบรมราชชนนี แขวงอรุณอมรินทร์
เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร
เวลาทำการ 08.00 ถึง 00.00 ของทุกวัน
imgassetimgassetimgassetimgassetimgassetimgasset
imgqjkeh
imgimgdzteexjzhttpvtssxfl
imgimgtevkzhsmcvntdtqgki
imgimgarrows xpx