ใช้ บริการ Bulk SMS ที่ไหนดี ราคาถูก ได้ผลลัพธ์โดนใจ

Chomarey Sutthisuwan

ทุกวันนี้ถึงแม้ว่าจะมีการติดต่อที่หลากหลายช่องทางมากขึ้น แต่การ ส่ง Bulk SMS ก็ยังคงได้รับความนิยมในการทำการตลาดออนไลน์อย่างต่อเนื่อง นั่นก็เพราะเป็นวิธีที่จะเข้าถึงลูกค้าได้รวดเร็วและทั่วถึง สามารถแจ้งข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่นของทางร้านให้กลุ่มลูกค้าได้ทราบในทันที แต่จะใช้ บริการ Bulk SMS ที่ไหนดี ล่ะถึงจะได้บริการโดนใจในราคาที่ไม่แพง เรามีผู้ให้บริการดีๆ มาแนะนำกันแล้ว

 

ใช้ บริการ bulk sms ที่ไหนดี

 

บริการ Bulk SMS ดีที่สุดต้อง SMS2PRO

หากคุณต้องการใช้ บริการ SMS Marketing ผู้ให้บริการที่ดีที่สุดที่เราอยากแนะนำก็คือ SMS2PRO นั่นเอง ซึ่งเปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน และจะช่วยให้การทำตลาดออนไลน์ของคุณง่ายดายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะ ส่ง Bulk SMS ให้กับลูกค้าจำนวนมากน้อยแค่ไหน ที่นี่ก็จะจัดส่งให้กับคุณอย่างครบถ้วนไม่ตกหล่นแน่นอน แถมยังมีการรายงานผลให้ทราบตลอด คุณจะได้ติดตามทุกผลการดำเนินการอย่างไม่มีขาดตกบกพร่องเลยทีเดียว ซึ่งการันตีได้เลยว่าหากคุณเลือกใช้บริการกับที่นี่ ยังไงก็ไม่ผิดหวังชัวร์

 

Bulk SMS  ราคาถูก แพคเกจสุดประหยัดเริ่มต้นเพียง 2,499 บาท 

ในเรื่องของค่าใช้จ่ายก็ไม่ต้องกังวล เพราะ SMS2PRO บริการ Bulk SMS ในราคาสุดย่อมเยาเริ่มต้นเพียงแค่ 2,499 บาทเท่านั้น เป็นราคาแพคเกจ/ปี ลงทุนเพียงครั้งเดียวก็ใช้บริการได้ยาวนานตลอดปี เป็นอะไรที่คุ้มค่าสุดๆ แต่ทั้งนี้ก็ยังมีอีกหลากหลายแพคเกจและมีแบบราย 2 ปีอีกด้วย หากคุณต้องการใช้ บริการ Bulk SMS จำนวนมาก ก็สามารถเลือกแพคเกจที่เหมาะสม ตอบโจทย์มากที่สุดได้เลย หรือติดต่อเข้าไปเพื่อปรึกษาในการเลือกแพคเกจราคากับทางบริษัทก่อนได้เช่นกัน

 

ให้บริการ Bulk SMS ถึง 4 รูปแบบ

สำหรับ บริการ Bulk SMS ของที่นี่ ก็ไม่ได้มีแค่การ ส่ง SMS เพื่อทำ การตลาดออนไลน์ เพียงอย่างเดียวเท่านั้น โดยยังมีบริการอื่นๆ อีกถึง 4 รูปแบบด้วยกัน จะมีอะไรบ้าง เราจะมาพูดถึงแต่ละบริการให้คุณได้เข้าใจกันดังนี้

 

1. SMS MARKETING

บริการส่ง SMS เพื่อการตลาดออนไลน์ ที่จะทำให้ธุรกิจของคุณเป็นที่จดจำและโดนใจกลุ่มลูกค้ามากขึ้น ทั้งยังช่วยส่งเสริมการขายได้เป็นอย่างดี เหมาะกับเหล่าพ่อค้าแม่ค้า คนที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับการขายสินค้าและบริการที่สุด

 

2.  SMS OTP

บริการ SMS OTP เพื่อการยืนยันตัวตนในการใช้บริการต่างๆ ซึ่งจะช่วยยกระดับความปลอดภัยให้กับธุรกิจของคุณมากขึ้น โดยหากธุรกิจของคุณเป็นประเภทที่ลูกค้าจะต้องสมัครสมาชิก และล็อกอินเข้าเพื่อใช้บริการ หรือเปิดให้ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต บัตรเดบิตได้ การมี SMS OTP จะมีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะจะสร้างความปลอดภัยให้กับลูกค้า ทำให้ลูกค้ารู้สึกสบายใจเมื่อใช้บริการกับธุรกิจของคุณนั่นเอง

 

3. Location-Based Marketing

บริการที่จะช่วยส่งเสริมการขายในพื้นที่ที่ต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเมื่อมีลูกค้าเข้ามายังพื้นที่บริการของคุณ จะมีการ ส่ง SMS แจ้งข้อมูลข่าวสาร หรือโปรโมชั่นต่างๆ ไปยังลูกค้าทันที ทำให้เกิดความจูงใจและเชิญชวนให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อสินค้าหรือบริการของคุณมากขึ้น ซึ่งบริการประเภทนี้ก็จะช่วยสร้างยอดขายให้กับคุณได้ดี และยังช่วยให้ได้ลูกค้าใหม่ๆ เพิ่มขึ้นมาอีกด้วย ที่สำคัญสามารถส่งข้อความได้หลากหลายรูปแบบเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นข้อความ รูปภาพ หรือเสียง

 

4. 2WAYS SMS

บริการ SMS ที่จะตอบโต้พูดคุยกับลูกค้าให้กับคุณ ชักชวนให้ลูกค้าเข้ามามีส่วนร่วมกับบการทำกิจกรรมร่วมกันมากขึ้น เป็นอีกหนึ่งบริการที่น่าสนใจและตอบโจทย์ได้ดีทีเดียว

 

ทดลองใช้ บริการ Bulk SMS ก่อนได้ฟรี ก่อนตัดสินใจซื้อ คลิ้ก https://client.sms2pro.com/register

ก่อนตัดสินใจว่าจะใช้ บริการ Bulk SMS กับ SMS2PRO ดีหรือไม่ คุณสามารถทดลองใช้บริการก่อนได้เลย โดยให้ลองใช้ได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ หากลองใช้บริการแล้วถูกใจค่อยสมัครแพคเกจก็ได้ ซึ่งการทดลองฟรีก็จะเหมือนกับการใช้บริการจริงทุกอย่าง เพียงแต่จะยังไม่ต้องเสียเงินเท่านั้น

หากคุณต้องการใช้ บริการ Bulk SMS แต่ยังไม่รู้ว่าจะใช้บริการที่ไหนดี ต้องลองมาใช้บริการกับ SMS2PRO กันเลย ที่นี่มีบริการดีๆ ที่จะตอบโจทย์คุณได้อย่างดีเยี่ยม แถมราคาไม่แพงอีกด้วย ให้คุณใช้บริการได้ในราคาย่อมเยา ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้อีกเยอะ ทั้งยังช่วยเพิ่มยอดขายและสร้างสัมพันธ์ที่ดีระหว่างธุรกิจของคุณกับลูกค้าได้ดีมาก ดังนั้นอย่าช้ามาใช้บริการกันเลย ไม่ผิดหวังแน่นอน

 

อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง

Chomarey Sutthisuwan
บทความที่เกี่ยวข้อง
Show MoreShow Less
imglogoondark
EXPSYSTEM CO.,LTD
143/666 ชั้น 3
ถนนบรมราชชนนี แขวงอรุณอมรินทร์
เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร
เวลาทำการ 07.00 ถึง 00.00 ของทุกวัน
imgassetimgassetimgassetimgassetimgassetimgasset
imgqjkeh
imgimgdzteexjzhttpvtssxfl
imgimgtevkzhsmcvntdtqgki
imgimgarrows xpx