7 เคล็ดลับ ส่งSMS ยังไงให้ลูกค้าคลิ้กเข้าไปอ่าน

Chomarey Sutthisuwan

หากธุรกิจของคุณกำลังใช้กลยุทธ์การตลาดผ่านการ ส่งSMS บทความนี้ขอนำเสนอ 7 เคล็ดลับ ส่งSMS ยังไงให้ลูกค้าคลิ้กเข้าไปอ่าน ซึ่งช่วยเพิ่ม convertion rate ให้การตลาดผ่านการ ส่งSMS มาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

1. ข้อความต้องสั้นกระชับและชัดเจน

เนื่องจากคนส่วนมากจะเปิดอ่าน SMS เพียงแค่ 5 วินาทีเท่านั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าข้อความของคุณตรงประเด็นและเป็นประโยชน์ต่อลูกค้า

6zfiqs

2. ส่งSMS ไปในเวลาที่เหมาะสม

การตอบสนองของลูกค้าต่อการส่งเสริมการขายผ่านการ ส่งSMS จะมีประสิทธิภาพมากที่สุดเมื่อมีแรงกระตุ้นในช่วงเวลาสั้นๆ หากคุณมีงานเปิดร้านในคืนวันศุกร์ ส่งข้อความในบ่ายวันศุกร์ หากคุณมีโปรโมชั่นอาหารค่ำที่ร้านอาหารของคุณ ให้ส่งเมื่อสิ้นสุดวันทำงาน

การส่งข้อความในช่วงเช้าตรู่หรือดึกเกินไปอาจเป็นการรบกวนลูกค้า เนื่องจากเป็นช่วงเวลาที่เร่งรีบ หรือเวลาพักผ่อน เวลาที่เหมาะสมในการส่งข้อความอยู่ระหว่าง 8 โมงเช้า ถึง 3 ทุ่ม

6zfq7g

3. เว้นระยะในการ ส่งSMS

การส่งข้อความที่บ่อยเกินไปอาจเป็นการก่อกวนผู้รับ และทำให้ข้อความไม่น่าสนใจ ข้อความที่ถูกส่งไปต้องเป็นข้อความที่มีประโยชน์กับผู้รับจริงๆ สำหรับข้อเสนอสุดพิเศษหรือโปรโมชั่นต่างๆ  ควรส่งไม่เกิน 1 ครั้ง ต่อสัปดาห์

6zfntr

4. เสนอสิ่งจูงใจ

ดึงดูดลูกค้าของคุณด้วยการเสนอคูปองส่วนลดหรือข้อเสนออื่นๆ ผ่านข้อความสำหรับผู้ที่สมัครรับ SMS จากธุรกิจของคุณเท่านั้น ทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของสมาคมลับ

6zfvst

 5. สร้างความรู้สึกเร่งด่วนผ่านการ ส่งSMS

การใส่วันหมดอายุสำหรับข้อเสนอหรือกิจกรรมจะกระตุ้นให้ลูกค้าตอบสนองเร็วขึ้น ช่วยให้ธุรกิจคุณบรรลุผลหรือได้รับข้อมูลโดยเร็วที่สุด

6zi7sn

6. ส่งSMS เสนอดีลที่พิเศษสุดๆสำหรับลูกค้าที่ภักดี

ลูกค้าที่ดีที่สุดของคุณคือลูกค้าที่ภักดี ที่ซื้อสินค้าจากคุณอย่างสม่ำเสมอ และช่วยโปรโมทแบรนด์ของคุณกับเพื่อนหรือครอบครัวของพวกเค้า ส่งข้อเสนอสุดพิเศษให้กับลูกค้าเหล่านี้ จะทำให้พวกเขารู้สึกว่าพวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของบางสิ่งที่พิเศษ  หากใครก็ตามได้รับข้อเสนอเหมือนกัน ลูกค้าที่ภักดีอาจรู้สึกว่าแบรนด์ไม่ให้ความสัมพันธ์ที่พิเศษกับพวกเขา การส่งข้อความไปหากลุ่มลูกค้าเฉพาะสามารถทำได้ง่ายๆด้วยการใช้บริการของ SMS2PRO ที่ช่วยให้คุณจัดกลุ่มลูกค้าได้หลายหลาย และส่งข้อความที่แตกต่างกันไปยังลูกค้าเฉพาะกลุ่มได้

6zizi2

7. ข้อความเฉพาะบุคคล หรือ personalized messages

ลูกค้ามักตอบสนองต่อเนื้อหาที่ส่งถึงพวกเขาโดยเฉพาะ ผู้ประกอบการควรศึกษาพฤติกรรมของลูกค้า และแบ่งลูกค้าออกเป็นกลุ่มต่างๆ เช่น เพศ lifestyle ความชอบ รายได้ อายุ และการศึกษาเป็นต้น  และส่งข้อความที่สร้างขึ้นสำหรับกลุ่มต่างๆ โดยเฉพาะ การส่งข้อความไปหากลุ่มลูกค้าเฉพาะสามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยการใช้บริการของ SMS2PRO ที่ช่วยให้คุณจัดกลุ่มลูกค้าได้หลายหลาย และส่งข้อความที่แตกต่างกันไปยังลูกค้าเฉพาะกลุ่มได้

อีกทั้งการใส่ชื่อลูกค้าลงไปในข้อความ จะทำให้ลูกค้ารู้สึกพิเศษ และรู้สึกว่าข้อความสร้างและส่งไปยังพวกเขาโดยเฉพาะ

ซึ่งคุณสามารถใส่ชื่อลูกค้าไปได้ง่ายๆ กับ SMS2PRO ด้วยการสร้างโค้ดสั้นๆ เช่น [First name] ลงไปในข้อความ ซึ่งระบบจะแปลผลโค้ดนี้เป็นชื่อจริงของแต่ละเบอร์โทรที่ระบุไว้ในฟังชั่นสมุดโทรศัพท์

6zityf

 

SMS2PRO หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชนืสำหรับผู้อ่าน และสามารถนำ 7 เคล็ดลับ ส่งSMS ยังไงให้ลูกค้าคลิ้กเข้าไปอ่าน ที่ได้กล่าวไปข้างต้นนี้มาประยุกต์ใช้ในการเพิ่ม  convertion rate ให้การตลาดผ่านการ ส่งSMS หากสนใจใช้บริการ รับ ส่ง SMS เราขอแนะนำ SMS2PRO ผู้ให้ บริการส่ง SMS ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด ในราคาจับต้องได้ ส่งSMS ราคา เริ่มต้นเพียง 0.18 บาท อีกทั้งยังสามารถทดลองใช้ฟรี 14 วันก่อนทำการตัดสินใจซื้อจริง หากสนใจ ทดลองส่ง SMS ฟรี คลิ้ก > https://client.sms2pro.com/register

 

Chomarey Sutthisuwan
บทความที่เกี่ยวข้อง
Show MoreShow Less
imglogoondark
EXPSYSTEM CO.,LTD
143/666 ชั้น 3
ถนนบรมราชชนนี แขวงอรุณอมรินทร์
เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร
เวลาทำการ 07.00 ถึง 00.00 ของทุกวัน
imgassetimgassetimgassetimgassetimgassetimgasset
imgqjkeh
imgimgdzteexjzhttpvtssxfl
imgimgtevkzhsmcvntdtqgki
imgimgarrows xpx