2WAYS SMS บริการที่น่าสนใจ สร้างปฏิสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า

Chomarey Sutthisuwan

blog 471x304px

 

ไม่ว่าจะทำธุรกิจใดก็ตาม หากต้องการให้มีลูกค้ามาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง ทั้งลูกค้าหน้าใหม่ หน้าเก่า สิ่งสำคัญเลยก็คือการสร้างปฏิสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า ซึ่งคุณสามารถที่จะใช้บริการส่ง sms ในรูปแบบของ 2WAYS SMS ได้ โดยเป็นการตอบโต้กับลูกค้าอย่างอัตโนมัติ ทำให้พวกเขารู้สึกว่าคุณมีความใส่ใจและให้บริการเป็นอย่างดี จึงชื่นชอบและกลับมาซื้อสินค้าหรือใช้บริการซ้ำอีกนั่นเอง

รู้จักกับบริการ 2WAYS SMS

2WAYS SMS เป็นอีกหนึ่งรูปแบบในการทำตลาดผ่านทาง sms ซึ่งจะเน้นการตอบโต้ สร้างปฏิสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าเป็นหลัก ทำให้ลูกค้าเกิดความประทับและกลับเข้ามาใช้บริการซ้ำอีก โดยมีความสำคัญไม่แพ้กับการส่ง sms ในรูปแบบอื่นเลยทีเดียว หากทำควบคู่กันไปจะช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตยิ่งขึ้น และประสบความสำเร็จได้ในที่สุด หลายคนอาจจะยังนึกภาพไม่ออกว่าบริการนี้เป็นอย่างไร ดังนั้นเราจะยกตัวอย่างเช่น

เมื่อคุณได้ส่ง sms ชวนร่วมแคมเปญให้กับลูกค้า แล้วมีลูกค้าส่ง sms กลับมาเพื่อร่วมแคมเปญด้วย 2WAYS SMS ก็จะเริ่มทำงานทันที ด้วยการส่งข้อความตอบกลับไปยังลูกค้าอีกครั้ง ตามที่ได้ตั้งค่าเอาไว้ อาจจะเป็น sms ขอบคุณที่เข้าร่วม หรือแจ้งว่าลูกค้าได้เข้าร่วมแคมเปญสำเร็จแล้วก็ได้ ทั้งนี้หลังจากจบแคมเปญเรียบร้อย ทาง sms2pro ก็จะจัดส่งรายงานผลอย่างละเอียดให้คุณได้ทราบ สามารถตรวจสอบเช็คผลการดำเนินการได้เลย

 

ข้อดีของการใช้บริการ 2WAYS SMS

การใช้บริการ sms marketing ในรูปแบบของ 2WAYS SMS มีข้อดีอย่างไร เราจะมาบอกให้คุณได้รู้กัน ได้แก่

  1. มีการรายงานผลดำเนินการให้ทราบอย่างชัดเจน สามารถเช็คได้เลย ทั้งการส่ง sms และการรับ sms จากลูกค้า
  2. สามารถตั้งเวลาล่วงหน้าได้ด้วย ว่าต้องการจะให้เริ่มส่ง SMS แคปเปญในวันไหน และจะสิ้นสุดแคมเปญวันไหน
  3. อยากใช้ Keyword อะไรในการทำแคมเปญ ก็สามารถกำหนดได้เองเลย ไม่จำกัด ให้คุณเลือกคีย์เวิร์ดที่ต้องการได้อย่างเต็มที่ เพื่อผลลัพธ์ที่ตอบโจทย์ได้ดีที่สุด
  4. มีการรักษาข้อมูลทุกอย่างไว้เป็นความลับทั้งหมด ไม่ต้องกลัวว่าข้อมูลจะรั่วไหลออกไป เพราะทาง sms2pro ใช้ระบบการเก็บข้อมูลที่มีความปลอดภัยสูง พร้อมดูแลข้อมูลของลูกค้าทุกคนเป็นอย่างดี
  5. จะมีการเก็บหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ได้ส่ง sms เอาไว้ทั้งหมด สามารถนำหมายเลขมือถือเหล่านี้มาใช้ได้อีกในการส่ง sms ครั้งหน้า
  6. ช่วยสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างธุรกิจของคุณกับลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยการโต้ตอบ sms อย่างรวดเร็ว แสดงถึงความใส่ใจที่จะสื่อไปถึงลูกค้าได้ดี

ใช้บริการ 2WAYS SMS ร่วมกับบริการอื่นไม่ผิดหวัง

บริการ 2WAYS SMS เมื่อใช้ร่วมกับการรับส่ง sms อื่นๆ จะยิ่งมีประสิทธิภาพมากขึ้น เพราะมีการทำงานร่วมกันได้อย่างลงตัว อย่างเช่น บริการ SMS MARKETING บริการ Location-Based Marketing และบริการ sms OTP ซึ่งบริการทั้งหมดนี้จะมีอยู่ในแพคเกจที่คุณเลือกเลย หรือจะเลือกใช้เฉพาะบางบริการก็ได้ ทีนี้การส่ง sms ให้กับลูกค้าก็จะเป็นเรื่องที่ง่ายดายสำหรับคุณ พร้อมกระตุ้นยอดขายได้อย่างดีเยี่ยม และทำให้แบรนด์ของคุณเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น โดยรับรองเลยว่าใช้บริการกับเราคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน

 

sms2pro ให้บริการในราคาไม่แพง ช่วยคุณประหยัดมากขึ้น

หลายคนอาจจะกังวลในเรื่องของราคา เพราะต้องการที่จะลดต้นทุนให้ได้มากที่สุด ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าใช้บริการกับเรา ไม่คิดราคาแพงอย่างแน่นอน โดยเราให้บริการในราคาย่อมเยา มีหลายแพคเกจราคาให้เลือก เริ่มต้นก็จะอยู่ที่ 2499 บาทเท่านั้น มีให้เลือกอายุการใช้งานตั้งแต่ 1 – 5 ปี ทั้งนี้ต้องบอกเลยว่ายิ่งเลือกแพคเกจที่มีอายุการใช้งานยาวนานก็จะยิ่งคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น แต่ถ้าใครอยากจะลองดูก่อน ก็อาจจะเลือกแพคเกจเบาๆ ถูกที่สุดก่อนได้เช่นกัน

2WAYS SMS เป็นบริการที่เราอยากแนะนำ เพราะการสร้างปฏิสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญที่จะมองข้ามไม่ได้เลยเชียว ไม่ว่าคุณจะทำธุรกิจรายเล็ก รายใหญ่ก็ตาม โดยเฉพาะหากคุณมีการจัดกิจกรรมหรือแคมเปญต่างๆ บ่อยๆ ซึ่งหากเลือกใช้บริการกับ sms2pro จะไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะที่นี่ให้บริการอย่างดีที่สุดเสมือนกับมือโปรมาเอง แถมคิดราคาค่าบริการที่ถูกมากอีกด้วย

Chomarey Sutthisuwan
บทความที่เกี่ยวข้อง
Show MoreShow Less
imglogoondark
EXPSYSTEM CO.,LTD
143/666 ชั้น 3
ถนนบรมราชชนนี แขวงอรุณอมรินทร์
เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร
เวลาทำการ 07.00 ถึง 00.00 ของทุกวัน
imgassetimgassetimgassetimgassetimgassetimgasset
imgqjkeh
imgimgdzteexjzhttpvtssxfl
imgimgtevkzhsmcvntdtqgki
imgimgarrows xpx